Facebook có nhiều "tín đồ" nhất toàn cầu

Facebook hiện đang là mạng xã hội đứng đầu bảng về mức độ phổ biến ở 119 quốc gia (trên tổng số 134 nước).

Hàng năm cứ đến tháng 6 và tháng 12, blogger người Ý Vincenzo Cosenza lại thống kê tình hình của các mạng xã hội trên toàn cầu nhờ vào Alexa và Google Trends, sau đó trình diễn mức độ ảnh hưởng của mỗi mạng ở từng quốc gia trên một bản đồ thế giới. Nhìn những hình ảnh mà anh cung cấp từ tháng 06/2009 cho đến nay, ta có thể thấy Facebook như một cơn "đại dịch" đang lan truyền khắp các quốc gia, từ châu lục này đến châu lục khác. Và cho đến nay thì tốc độ "lây lan" của nó vẫn rất lớn.

 Một điều đáng chú ý là vào thời điểm 06/2009, toàn cầu có 17 mạng xã hội khác nhau. Nhưng đến 06/2011, con số này giảm xuống còn có 9. Facebook hiện đang là mạng xã hội đứng đầu bảng về mức độ phổ biến ở 119 quốc gia (trên tổng số 134 nước). Trong đó, châu Âu là nơi có nhiều "tín đồ" Facebook nhất, chiếm 205 triệu thành viên trên tổng số 700 triệu thành viên của Facebook. Mạng xã hội Zing nhà ta cũng có mặt trên bản đồ này nữa đấy, tất nhiên nó cũng chỉ có mặt ở mỗi Việt Nam mà thôi.

 

 


 

 

 

Nguồn: TechCrunch

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Facebook có nhiều "tín đồ" nhất toàn cầu, facebook, social network, mạng xã hội, fb, face book, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017