Elly Trần đỏ rực đón xuân

Cứ mỗi dịp tết Nguyên Đán, Elly Trần xúng xính áo quần dạo phố trên các con đường chính ở trung tâm thành phố.

Sau hơn một năm làm việc vất vả và ít nhiều gặt gái được các thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Elly Trần đã quyết định sẽ tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để thư giãn, Tết năm nay sau khi đón giao thừa cùng gia đình, cô sẽ lên đường khám phá một quốc gia mới là Indonesia.

 

 

Cô chia sẻ: “Elly rất hài lòng với một năm chuyên tâm cho việc diễn xuất tại Việt Nam. Được làm việc và học hỏi từ các anh chị đi trước đã cho Elly rất nhiều bài học và kinh nghiệm, chính những điều này sẽ giúp Elly ngày càng đi xa hơn trong công việc diễn viên. Khát vọng thượng lưu đang lên sóng, Elly cũng nhận được nhiều ý kiến khen chê. Hiện tại, Elly đang cùng đoàn phim Hoa cúc xanh làm việc tại Đà Lạt, phim này sẽ lên sóng vào tháng 4 sắp tới.” Ngoài các dự án phim ảnh, một kế hoạch đang khiến Elly rất phấn khởi là trong năm sau, cô sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn dắt trong một chương trình nấu ăn vòng quanh các nước châu Á.

 

Trở lại với bộ ảnh Xuân, Elly chia sẻ lâu lắm rồi cô mới có dịp khoác lên mình bộ áo dài truyền thống, trong lòng cảm thấy rất vui và tự hào. Nhân dịp năm mới, Elly cũng xin chúc độc giả của Zing sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc.

 

 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Elly Trần đỏ rực đón xuân, Elly Trần đỏ rực dưới phố xuân, Elly Trần, Elly 2012, ảnh sexy Elly Trần, ảnh nude Elly Trần 2012, ảnh nude Elly 2012

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017