Y tá và điều dưỡng dẫn đầu trong ngành nghề việc làm, định cư Úc 2016

gày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên, nhu cầu đào tạo các cán bộ trong ngành Y tế đang bùng nổ, đặc biệt là về Y tá, Điều dưỡng. Trên thế giới cũng như nước Úc đang thiếu trầm trọng lực lượng y tá, điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân khi mà dân số đã sắp già hóa và lực lượng y tá, điều dưỡng cũng sắp về hưu.

10 trường “đại học xanh” tốt nhất tại Úc

Du học Úc: Cùng tìm hiểu về 10 trường đại học được bình chọn là trường đại học “ xanh nhất” của nước Úc và bí quết lựa chọn lộ trình học để vô các trường ĐH hàng đầu tại Úc.

Hội thảo du học Úc 2016: Chọn ngành được thực tập hưởng lương và học bổng 25.000AUD

Theo thống kê từ Bộ di trú Úc, phần lớn sinh viên quốc tế du học tại Úc các ngành liên quan đến dịch vụ như: Đầu bếp, Nhà hàng – Khách sạn, các ngành liên quan đến sự kiện, đặc biệt chuyên ngành học kinh doanh quốc tế.. Vậy nguyên nhân nào giúp các ngành này lại thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến Úc học tập và sinh sống như vậy?

Du học Úc ngành hot thực tập hưởng lương và học bổng 2016

Quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch, đầu bếp là ngành kinh doanh dịch vụ lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao vẫn đang là một thách thức lớn với ngành kinh tế dịch vụ đầy hấp dẫn này.

Muốn học về giải phẫu, xét tuyển ngành nào?

Em muốn học về giải phẫu thì em phải xét tuyển vào ngành học nào? Quá trình học mất bao lâu? Trường ĐH Y dược TP.HCM năm nay có tuyển bậc trung cấp hay không?(Nguyễn Hữu Trung, Trường THPT Thăng Bình, Quảng Nam)

Hội thảo du học - Văn bằng kép cùng cơ hội nghề nghiệp, định cư 2016

Những năm gần đây, sinh viên du học bằng kép tăng lên nhanh chóng để tận dụng tối đa thời gian du học để gia tăng kiến thức, chuẩn bị tốt kỹ năng trước khi tìm kiếm việc làm. Trường Đại học James Cook đã nhanh nhạy đón đầu xu thế này, thiết kế và cung cấp cho du học sinh những khóa học lấy bằng kép chất lượng và phù hợp với sinh viên quốc tế.

Thông tin việc làm ở Úc dành cho du học sinh đã tốt nghiệp

Nếu có dự định ở lại sau khi kết thúc khóa học tại Úc thì việc làm chắc chắn là vấn đề mà sinh viên du học Úc quan tâm nhất. Làm thế nào để không bị thất nghiệp? Cử nhân ngành nào sẽ có nhiều cơ hội việc làm? Hãy tìm hiểu trong bài sau.

Thi cử ở Úc: Làm thế nào để đạt kết quả tốt nhất?

Với phương pháp giáo dục hiện đại, các trường Đại học Úc cũng có cách đánh giá sinh viên khác với Việt Nam. Điều này thể hiện rõ qua các kỳ thi, bài kiểm tra. Vậy sinh viên cần làm gì để vượt qua các kỳ thi trong thời gian du học Úc? Tìm hiểu trong bài dưới đây.

Đánh giá 2 trường ĐH hàng đầu của Úc qua 7 tiêu chí

Đại học Quốc gia Úc hay Đại học Melbourne đều là những trường cổ thụ của Úc. Vậy nếu có điều kiện du học Úc 2016, bạn nên chọn học tập tại ngôi trường nào? Tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn phù hợp.

Có gì khác nhau giữa giáo dục đại học Úc và Việt Nam?

Việt Nam luôn là quốc gia nằm trong top 5 nước có số lượng du học sinh đông nhất tại Úc? Điều gì ở nước Úc đã thu hút sinh viên Việt Nam đến sống và học tập? Có gì khác biệt giữa giáo dục Đại học Úc và Việt Nam? Tìm hiểu trong bài sau.

Du học sinh cần lưu ý gì khi lái ô tô ở Australia?

Nhiều sinh viên có điều kiện du học Úc thường sắm cho mình một chiếc ô tô để có thể tiện di chuyển trong thời gian học tập tại đây. Vì thế, các thông tin về bằng lái, luật lệ của Úc là cực kỳ quan trọng. Tham khảo thêm trong bài viết sau đây.

Thông tin hot cho những ai du học Úc bậc Thạc sĩ 2016

Du học Úc bậc Thạc sĩ 2016 cần điều kiện gì? Quy trình làm hồ sơ, thời gian chuẩn bị ra sao? Các thông tin cần thiết nhất về chương trình học Thạc sĩ tại Úc sẽ đầy đủ dưới đây. Mời các bạn tham khảo.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017