Hội thảo học bổng & cơ hội nghề nghiệp ngành Du lịch - Khách sạn tại SHRM Singapore

Bạn đang quan tâm về ngành học đang tạo nhiều cơ hội việc làm hiện nay? Bạn thực sự mong muốn có 1 môi trường đào tạo chất lượng, chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, chương trình thực tập hưởng lương, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp?

Trường nào tốt khi du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Singapore?

Khi lựa chọn trường để du học Singapore, làm sao để biết được trường học bạn chọn có phải là một trường có uy tín và chất lượng? Hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùng anh trao đổi về đề tài: Trường nào tốt khi du học chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại Singapore?

Học bổng du học Singapore 2015

Singapore tuy chỉ là một đảo quốc nhỏ bé nhưng nền giáo dục tại đây luôn được sánh vai cùng với các cường quốc khác như Anh, Úc, Mỹ. Singapore là một trong những địa diểm du học tại châu Á được học sinh, sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Có nên cho con đi du học từ bậc phổ thông?

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm về du học Singapore bậc Trung học đến tham dự buổi trao đổi về chương trình tuyển sinh và cơ hội gặp gỡ với Dr. Rob Burrough, Hiệu trưởng trường ACS (International), Singapore vào lúc 02g30 chiều thứ Bảy 11/07/2015 tại tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, HN (vui lòng liên hệ Hotline 0901337726 để biết thêm thông tin).

Hội thảo du học ĐH James Cook Singapore tháng 7 năm 2015

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo Du học Singapore “ĐH công lập James Cook Australia tại Singapore - Trường đại học công lập hàng đầu của Chính phủ Australia tại Singapore”.

Hội thảo du học Singpore định hướng tương lai cùng Học viện MDIS

Buổi hội thảo nhằm mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc những thông tin mới nhất về học viện MDIS. Hiện nay MDIS đã thu hút khoảng 600 sinh viên Việt Nam và gần 12.000 sinh viên đến từ 82 quốc gia đang theo học các chương trình như: Tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Đại học và sau Đại học.

Lấy bằng đại học Anh quốc chỉ với 1 năm tại ERC Singapore

Bạn có muốn sở hửu 1 tấm bằng danh giá từ quốc gia có nền giáo dục đứng đầu thế giới? Bạn có muốn hoàn thành chương trình cử nhân ngắn nhất, với mức học phí hấp dẫn?

Du học singapore cho học sinh cấp 2,3 (THCS, THPT),luyện thi vào trường công.

Tại sao ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho em đi du học từ rất sớm. Chọn trường nào cho con khi đăng ký du học singapore cho học sinh cấp 2,3 (Thcs, ptth),luyện thi vào trường công, học phí các trường như thế nào? Anh Nguyễn Bảo Anh giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ các thông tin này thông qua chương trình hỏi đáp dưới đây.

Học bổng và cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore

SHRM College được biết đến là trường hàng đầu tại Singapore về đào tạo ngành du lịch khách sạn, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng (lên đến 1.500 SGD/tháng) tại nhiều doanh nghiệp lớn tại Singapore. Ngoài ra trong năm 2015 SHRM College có chương trình khuyến học cho các sinh viên Việt Nam với học bổng lên đến 220 triệu đồng.

Hội thảo du học Singapore: Học bổng, hỗ trợ cao nhất vào EASB, NIM, ERC

Chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp, môi trường học tập và cơ hội nghề nghiệp chính là những điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh – sinh viên không khỏi băn khoăn, lo lắng khi chọn trường du học. Vậy làm sao để chọn được trường phù hợp nhất trong vô vàn các trường và học viện ?

Học bổng vừa học vừa làm tại Singapore

Tổ chức giáo dục quốc tế NTT Edu tuyển sinh chương trình vừa học vừa làm tại Singapore, Mỹ, New Zealand, Thụy Sỹ… các bậc học Cao đẳng, Cử nhân và liên thông Đại học với nhiều học bổng đa dạng.

Chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng tại Học viện Quản Lý Nanyang Singapore

Học viện viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo chuyên ngành đặc biệt này


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017