Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS

Thị trường lao động ngày càng cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi bạn phải có khả năng vượt trội so với vô số ứng viên khác để giành lấy được cơ hội việc làm tốt lương cao. Hơn nữa, cả thế giới đang nghiêng về xu hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh. Chuyên ngành này sẽ có nhiều cơ hội việc làm lương bổng hấp dẫn.

"Du học nội địa" và bằng kép quốc tế từ Singapore & UK

Hẳn là nhiều bạn vẫn luôn kì vọng lấy được những gói học bổng bán phần, toàn phần từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, rất ít sinh viên Việt Nam đạt đầy đủ những tiêu chuẩn để dễ dàng dành lấy những suất học bổng đó. Theo số liệu năm 2014 – 2015, sinh viên du học tự túc chiếm đến 90% tổng số sinh viên đang tham gia các chương trình đào tạo từ nước ngoài. Do vậy, chi phí du học luôn là nỗi lo chung của hầu hết các bạn sinh viên khi ấp ủ giấc mơ đạt lấy tấm bằng quốc tế.

Bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng

Việt Nam là một quốc gia đang trong tiến trình mở cửa kinh tế để đón nhận các nguồn đầu tư khổng lồ từ nước ngoài. Chính vì thế, tiếng Anh đã trở thành một tấm Passport hữu hiệu nhất giúp các bạn thâm nhập vào những công ty hàng đầu thế giới. Nhưng với phương pháp học tập và giảng dạy tại Việt Nam thì liệu có thực sự là hiệu quả. IELTS 5.5 là một mức điểm mà rất nhiều bạn mong muốn và cũng là yêu cầu tối thiểu của rất nhiều nhà tuyển dụng quốc tế như Coca Cola, ANZ, Deloitte, PwC, Johnson & Johnson..., vậy làm sao để có số điểm đó? Đâu là bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng?

Du học Singapore tại Học viện MDIS Singapore

Du học Singapore tại học viện MDIS Singapore được biết đến với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với sự lựa chọn ngành đa dạng. Các chương trình đào tạo được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

Hội thảo Du học khắp 5 Châu cùng Đại học James Cook Singapore

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo Du học Singapore “ĐH James Cook Australia tại Singapore - Trường đại học công lập hàng đầu của Chính phủ Australia tại Singapore”.

Những ngành học Hot được giới trẻ Singapore quan tâm

Những ngành học Hot được giới trẻ Singapore quan tâm: Trong khi tất cả mọi người ngoài kia đều sở hữu những công việc mơ ước, một nghiên cứu gần đây của LinkedIn đã phát hiện ra trong số hơn 8000 nhân viên thuộc các ngành nghề khác nhau...

Du học Singapore cần làm những thủ tục gì?

Du học Singapore: Nộp đơn xin từ Việt Nam thông qua sự bảo trợ của nhà trường, nhà trường sẽ chuyển hồ sơ xin Student’s Pass tại Cục di trú (ICA) để xét duyệt. Sau khi có thư chấp nhận của ICA, học viên đến Singapore để làm thẻ Student’s Pass.

Tham khảo các mức chi phí, học phí du học Singapore

Du học Singapore hết bao nhiêu tiền? Chi phí sinh hoạt tại Singapore? chi phí khi học tiếng anh tại Singapore? ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về các khoản chi phí trung bình khi du học Singapore trong năm 2014

Du học Singapore: Tổng quan hệ thống giáo dục của Singapore

Hệ thống giáo dục Singapore linh hoạt với các trường Công lập và Tư thục, Quốc tế giúp học sinh có nhiều chọn lựa trong học tập. Tuy nhiên, lựa chọn nào là phù hợp nhất với con mình, đây là điều bạn cần cân nhắc.

Du học Singapore ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn vừa học vừa làm

Du lịch khách sạn là một trong những ngành nghề “hot” đối với nhiều bạn trẻ hiện nay với mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc và thời gian làm việc linh hoạt. Vì thế ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên quyết định theo đuổi ngành học này khi du học ở xứ người, đặc biệt là tại đảo quốc sư tử Singapore. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám Đốc công ty Tân Đại Dương cùng tìm hiểu về Du Học Singapore Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Vừa Học, Vừa Làm

Giải pháp tiết kiệm chi phí du học Singapore

Bạn đang có uớc mơ du học nhưng không thể trở thành hiện thực bởi rào cản chi phí? Hãy cùng Công ty tư vấn du học Hằng Lương tìm giải pháp để thực hiện ước mơ du học dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore

Bạn muốn được tăng lương, bạn muốn được thăng chức và bạn quyết tâm đi du học Thạc sĩ để nâng cao trình độ của mình. Vậy câu hỏi đặt ra lúc này khiến bạn băn khoăn không biết nên học Thạc sĩ ở đâu? Trong nước hay nước ngoài? Học ở nước nào thời gian ngắn mà chi phí lại hợp lý nhưng bằng cấp vẫn phải “chất” có giá trị được thế giới công nhận? Nên chọn trường nào để học Thạc sĩ, và trường nào cung cấp học bổng nhằm giảm chi phí du học? Câu trả lời rất đơn giản hãy học thạc sĩ tại học viện Nanyang Singapore. Học thạc sĩ tại Nanyang Singapore sẽ giúp bạn thỏa mãn tất cả các yêu cầu, giải đáp những băn khoăn thắc mắc ở trên. Vậy học Thạc sĩ ở Singapore có gì nổi trội so với các quốc gia khác ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong buổi trò truyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương với chủ đề Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017