Bảng xếp hạng các trường Đại học ở Nhật

Việc lựa chọn trường khi đi du học là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi bất cứ du học sinh nào cũng muốn được rèn luyện ở những trường Đại học tốt nhất. Bài viết xin giới thiệu qua về kết quả xếp hạng của các trường Đại học ở Nhật dựa trên độ khó, tỉ lệ chọi của kỳ thi đầu vào Đại học.

Bảng học phí Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Nhật Bản năm 2014

Để cuộc sống du học tồn tại bền vững ở Nhật Bản – một đất nước có mức sống cao, các bạn cần học cách tính toán các khoản chi tiêu, cân đo đong đếm một cách cụ thể từng khoản.Nhất là việc tìm hiểu các loại học phí của trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp,...

Làm thêm khi du học Nhật: Khả thi hay không?

Các du học sinh khi đến Nhật Bản, ngoài việc cố gắng hết sức mình để học tiếng Nhật thật giỏi thì các bạn còn muốn được đi làm thêm, vừa là muốn tự trang trải sinh hoạt phí của mình vừa muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm thực tiễn ở bên Nhật. Chắc hẳn rằng 10 bạn qua Nhật du học thì có đến 9 bạn đã hình thành suy nghĩ này ở trong đầu.

Chương trình du lịch học tập tới Việt Nam của học sinh Nhật Bản

“Du lịch học tập tới Việt Nam” là chương trình áp dụng kỹ năng học tập thực tế kết hợp tham quan du lịch tìm hiểu văn hóa Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức dành cho các em học sinh tỉnh Fukuoka

Du học trao đổi ngắn hạn tại Nhật: Thử thách và cơ hội

Những chương trình du học trao đổi ngắn hạn tại Nhật rất phù hợp đối với những bạn muốn đi du học trong thời gian ngắn vừa đủ để hiểu biết thêm, trải nghiệm và nhìn nhận về con người và đất nước Nhật, được giao lưu và kết bạn với bạn bè quốc tế, bên cạnh đó vẫn muốn dành thời gian theo học tại Việt Nam.

Những hành trang không thể thiếu khi du học Nhật

Lúc chuẩn bị hành lý du học Nhật mình cũng rối lắm, không biết nên hay không nên đem gì sang. Nhưng không đem thì lại lo, thôi thì tâm lý “cứ đem đi cho chắc ăn”. Qua đến nơi mới “lòi” ra là nhiều thứ không cần hoặc bên này bán đầy thì lại đem qua! Mình ghi lại kinh nghiệm để các bạn tham khảo, tránh rơi vào trường hợp “nuối tiếc” như mình :)

Làm thế nào để có học bổng du học Nhật Bản?

Nhật Bản là đất nước có số lượng học bổng hỗ trợ cho sinh viên Quốc tế theo học các trường Đại học và Cao đẳng cao trên thế giới. Bạn có thể trở thành người may mắn tiếp theo nhận được học bổng du học tại Nhật Bản. Hãy kiên nhẫn theo dõi các thông tin của bài viết này để cụ thể hóa ước mơ của bạn.

Chương trình học bổng Nhật của Tokyo - Mitsubishi UFJ Foundation 2013

Ngân hàng Tokyo - Mitsubishi UFJ vừa công bố chương trình học bổng du học Nhật Bản dành cho sinh viên nước ngoài. Sinh viên sẽ học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản trong vòng 2 học kì tại “Trung tâm Nhật Bản học” của Trường Đại học Nanzan.

Tập ăn cá sống và từ bỏ món cay khi du học Nhật

Để có thể sống được ở một môi trường văn hóa có nhiều nét đặc trưng như Nhật Bản thì việc thích nghi với lối sống, phong tục tập quán của nước sở tại mang ý nghĩa sống còn đối với du học sinh.

Danh sách hồ sơ du học Nhật Bản năm 2014

Danh sách các hồ sơ bắt buộc phải có khi làm hồ sơ du học Nhật Bản 2014 và điều kiện tối thiểu để thực hiện ước mơ du học ở xứ sở hoa anh đào năm 2014:

Điều kiện để được cấp visa du học Nhật Bản

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây: Bạn phải tốt nghiệp tối thiểu THPT, gia đình bạn có đủ điều kiện tài chính trong 1 năm học đầu tiên cho bạn, bạn phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương 150 tiết.

Học bổng du học từ chính phủ Nhật Bản năm 2014

Học bổng du học Nhật Bản đợt này hướng đến đối tượng là những người được kỳ vọng sẽ đóng góp sức mình cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam. Cụ thể, đó là các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hợp đồng đang làm việc cho các cơ quan Nhà nước Việt Nam


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017