Cơ hội du học New Zealand

Từ ngày 3 đến ngày 9/10 trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức Tuần lễ tư vấn du học New Zealand. Hội thảo sẽ tập trung vào các trường: Đại học công nghệ Auckland, Đại học Massey, Waikato, Học viện NTEC và UNITEC. Bạn có cơ hội nhận laptop, nhiều học bổng hấp dẫn và khóa học tiếng Anh miễn phí.

Trường phổ thông Lynfield College

(Trường quốc tế) Thành lập từ năm 1958, Lynfield College có truyền thống giáo dục các lớp phổ thông nhưng vẫn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Hội thảo du học Mỹ trường ĐH Rutgers

(Du học) Thành lập từ năm 1766, Rutgers University là một trong những đại học lâu đời tại miền Bắc nước Mỹ. Rutgers là đại học nghiên cứu hàng đầu và là một trong số 63 trường được chọn làm thành viên của AAU

Triển lãm giáo dục New Zealand

(Du học) Các trường CPIT, Darfield high school, Papanui high school, Villa Maria College, Rangi Ruru school đến từ New Zealand sẽ tham gia triển lãm tổ chức lúc 9h- 12h ngày 2/10 tại 66 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội thảo giáo dục New Zealand

Một số đại diện thuộc tập đoàn giáo dục thành phố Christchurch, New Zealand gồm Đại học Lincoln, trường Canterbury, trường trung học nội trú nữ St Magarets College, trường trung học Middleton Grange và trường trung học Lincoln kết hợp với AIT Tổ chức hội thảo

Nhiều ngành chỉ có 1 hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2

(Nguyện vọng 2) Hôm nay là ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký NV2 nhưng nhiều trường ĐH, một số ngành chỉ có vài hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thâm chí, có trường mới nhận được một hồ sơ.

Học bổng du học New Zealand từ Viện Công Nghệ QG

Các bạn học viên có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí trị giá NZ $ 14.500 và học bổng 100% khóa học tiếng Anh 6 tháng. Học viện Công Nghệ Quốc Gia New Zealand gọi tắt là NTEC với 3 cơ sở học tại Auckland, Tauranga và Hastings

Du học New Zeland: Học bổng 100% học phí

Hầu hết các trường ở New Zealand chỉ thu học phí sau khi sinh viên đã có visa. Những du học sinh tại New Zealand vượt quá 2 năm đã tốt nghiệp cao đẳng có thể xin thị thực làm việc dài hạn hoặc thị thực học sinh dài hạn.

Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Thương Mại và Quản Trị

(Trường đại học quốc tế) Tất cả các môn học giảng dạy tại cơ sở ở TPHCM đều bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bao gồm các giảng viên Việt nam được đào tạo và tốt nghiệp nước ngoài.

Du học New Zealand và 9 điều cần biết

(Du học) New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình Dự bị ĐH được giảng dạy ở rất nhiều trường.

Hội thảo du học New Zealand ngày 16-09-2011

(Hội thảo) Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland, một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,3 triệu dân và là thành phố lớn nhất, trung tâm kinh tế của New Zealand.

Du học bậc phổ thông ở New Zealand

(Du học) Ngày nay du học không còn là một cái gì đó xa lạ đối với phụ huynh học sinh Việt Nam mà việc cho con đi du học đang trở thành nhu cầu tất yếu của những gia đình mong muốn con em mình được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và hiện đại.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017