Danh sách các trường Cao đẳng và đại học tại Mỹ

(Du học) Sau đây là danh sách 56 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng ở Mỹ, nơi có rất nhiều du học sinh Việt Nam đã và đang theo học.

Du học Mỹ

(Du học Mỹ) Bạn đang có dự định du học Mỹ, bạn đang băn khoăn về những câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ, thắc mắc về thủ tục hay các thông tin liên quan tới học bổng du học Mỹ ... Loạt bài viết sau đây hy vọng sẽ hữu ích cho lựa chọn của bạn

Visa du học Mỹ tăng

(Du học) Theo sứ quán Mỹ tại Hà Nội, việc thay đổi này nhằm tăng nguồn thu và đảm bảo chi phí cho quá trình xét duyệt cũng như tăng cường an ninh. Dự định thay đổi các lệ phí khác có liên quan tới hộ chiếu Mỹ, visa nhập cư, và các dịch vụ lãnh sự khác vẫ

Du học Mỹ tại đại học Cincinnati

( Du học) University of Cincinnati (UC) được thành lập vào năm 1891, đặt tại Cincinnati, Ohio, phía bắc trung tâm thành phố, là một trường nghiên cứu công lâp. Được xếp vào 25 trường đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Hoa Kỳ.

Du học nghề tại Mỹ

( Du học Mỹ) Các ngành nghề du học rất đa dạng và phong phú, hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi học nghề vì trên hết bạn phải thực sự yêu thích và có niềm đam mê.

Visa du học Mỹ

(Du học Mỹ) Để đi du học Mỹ, bạn cần phải xin Visa du học Mỹ. Visa du học Mỹ gồm bao nhiêu loại? Khi du học Mỹ chúng ta phải xin loại Visa gì?

Hội thảo du học Mỹ ngày 15 tháng 7

(Du học) Học sinh đăng ký nhập học khóa tháng 9/2011 hoặc tháng 1/2012 tại hội thảo sẽ được tặng phí visa 140 USD...

Học bổng du học Mỹ tại trường Oregon State

(Du học) Chương trình học bổng của ĐH Oregon State và ĐH Southern Florida, Mỹ được giới thiệu lúc 14h-15h30 ngày 14/7 tại 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM và lúc 17h-19h ngày 20/7 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Hội thảo du học Mỹ tháng 7

(Hội thảo) Thân mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi gặp gỡ với đại diện trường để nắm chắc cho mình một tấm vé du học Mỹ

Trường đại học quốc tế California Baptist

trường ĐH California Baptist thuộc Riverside bang California, nằm cách 60 dặm về phía đông Los Angeles, một thành phố giầu văn hóa và lịch sử, rất thuận tiện để khám phá và thư giãn. Học phí và chi phí học tại trường sẽ được trình bày dưới đây

Câu chuyện cô nữ sinh Việt tại Harvard

(Du học) Nghiêm sẽ vào trường đại học Harvard dù biết rằng cha mẹ cô phải vất vả trong vấn đề tài chánh, chỉ trông cậy vào số lương ngày càng ít đi của cha cô, một thợ máy xe hơi.

Học viện quốc tế Salem, Oregon - Mỹ

SAC cung cấp các chương trình High school Advanced, Honors, AP Class, giúp học sinh tích luỹ tín chỉ Đại học ngay từ năm học phổ thông. Sau khi tốt nghiệp tại trường, 95% học sinh theo học các chương trình Đại học, Cao đẳng.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017