Digitalized Marketing: Tận dụng hiệu quả tiếp thị kỷ nguyên số

Khoá học Marketing Online đạt chuẩn quốc tế tại TP HCM ( Digitalized Marketing): Digital Marketing không chỉ là SEO/ Adwords/web/Facebook ad. Khóa học "Digitalized Marketing - Tận dụng hiệu quả tiếp thị kỷ nguyên số" giúp bạn hiểu và nắm được những thách thức và cơ hội của Marketing trong thế giới số hóa...

Tổng quan về khóa học Digitalized Marketing

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thói quen của người tiêu dùng cũng liên tục thay đổi. Do đó, các công cụ và cách thức tiếp thị cần nhanh chóng bắt kịp theo tốc độ này. Khóa học "Digitalized Marketing - Tận dụng hiệu quả tiếp thị kỷ nguyên số" giúp bạn hiểu và nắm được những thách thức và cơ hội của Marketing trong thế giới số hóa, thấu hiểu hành vi của khách hàng trong thế giới phẳng. Sau khóa học, bạn sẽ biết cách tận dụng những ưu điểm môi trường số, chuyển hóa và tối ưu kế hoạch marketing trên các công cụ online. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch, triển khai cũng như đo lường đánh giá một chiến dịch tiếp thị marketing số.

Lợi ích của khóa học Marketing Online chuẩn quốc tế: Sau khóa học, bạn có thể:

 • Hiểu rõ các đặc tính của môi trường số
 • Hiểu rõ đặc tính thói quen của công chúng trên môi trường số
 • Thực hành và quản lý các công cụ,
 • Số hóa các chiến dịch Marketing,
 • Xây dựng và quản lý chiến lược Marketing trên môi trường số,
 • Lựa chọn chiến thuật phù hợp,
 • Phân bổ thời gian và chi phí, nguồn lực cho hoạt động marketing trên môi trường số

Khoá học Marketing Online này có những điểm nhấn:

 • Học qua những Case Study thực tế nhất
 • Quy trình từ công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông số - OgilvyOne Worldwide Vietnam
 • Học qua sự tương tác cao của các học viên, các nhóm trong lớp học
 • Học qua thực hành bài tập cụ thể "đưa case doanh nghiệp bên ngoài vào trong lớp học"

Digitalized Marketing - Tận dụng hiệu quả tiếp thị kỷ nguyên số

Digitalized Marketing - Tận dụng hiệu quả tiếp thị kỷ nguyên số

- Nguồn Sage.edu.vn

Khoá học Marketing Online đạt chuẩn quốc tế tại TP HCM phù hợp với các đối tượng:

Các giám đốc, giám đốc truyền thông, phụ trách/chuyên viên marketing, truyền thông và quan hệ công chúng. Giám đốc, phụ trách về Marketing/Branding trong doanh nghiệp cần hiểu và ứng dụng các công cụ online trong các chương trình truyền thông marketing tích hợp IMC (Integrated Marketing Communications) và Xây dựng thương hiệu. Các CEO/chủ doanh nghiệp mong muốn tận dụng công cụ online trong quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Chuyên viên về Marketing/PR/Truyền thông muốn tìm hiểu về các phương thức Marketing, truyền thông trong môi trường số.

Giảng viên Khoá học Digitalized Marketing: Tận dụng hiệu quả tiếp thị kỷ nguyên số

Ông Nguyễn Tiến Huy: Chief Digital Officer OgilvyOne Worldwide Vietnam

Ông Huy có 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phần mềm, quảng cáo và tư vấn chiến lược, đảm nhận nhiều vị trí khác nhau từ quản lý dự án đến trưởng bộ phận sáng tạo và chuyên viên tư vấn. Hiện ông đang giữ vị trí Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam, công ty có hơn 100 văn phòng trên khắp thế giới và được Forrester Research đánh giá là Customer Engagement Agency hàng đầu trong báo cáo cuối năm 2012.

Ông Huy đã tham gia tư vấn và triển khai cho các dự án lớn nhỏ của nhiều nhãn hàng hàng đầu trong và ngoài nước như: Unilever (Ponds, Dove, Comfort, OMO, Vaseline, Sunsilk, Lux), Nestle, Kimberly Clark, Prudential, Bao Viet Bank, Nokia, Samsung, v.v… Ông đã giành nhiều giải thưởng quốc tế cùng đội ngũ OgilvyOne Worldwide cũng như Ogilvy Group.

Ông Huy tin rằng trải nghiệm của người tiêu dùng nên là một hành trình xuyên suốt, cross the lines (ATL & BTL). Nhiệm vụ của những người làm marketing là thực sự nhìn từ đôi mắt của khách hàng thông qua các phân tích dữ liệu, hiểu rõ mỗi điểm giao tiếp và tạo ra các trải nghiệm mang tính cá nhân với từng người. Ngoài ra, ông Huy cũng là một diễn giả khách mời quen thuộc trong một số diễn dàn tại thành phố Hồ Chí Minh và một nhà đầu tư mạo hiểm quan tâm đến cộng đồng Startup Việt Nam.

Theo Sage.edu.vn, link gốc: http://sage.edu.vn/courses/digitalized-marketing-hcm/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Digitalized Marketing: Tận dụng hiệu quả tiếp thị kỷ nguyên số, marketing online, học digital marketing, học digital, Digitalized Marketing

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

khóa học Digital Marketing và Copywriter
Em muốn hỏi về thông tin ngày mở khóa học và học phí 2 khóa học tại trung tâm ạ. Em cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở

Trong quá trình làm việc, ai cũng có thể mắc những lỗi lầm, tuy nhiên nếu bạn xuất hiện 7 lỗi "hồn nhiên chết người" nơi công sở sau đây, chắc chắn sự nghiệp của bạn có đôi phần bị cản trở.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017