Điểm yếu của Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong có những điểm yếu nào? Trong chương trình "StarQ10" phát sóng trên kênh truyền hình cáp E!TV của đài SBS, Kim Hyun Joong đã đến tham gia với tư cách khách mời và nhân tiện đây anh đã tiết lộ những điểm yếu của mình.

Điểm yếu về quầng thâm dưới mắt

Nổi tiếng là chàng trai hoàn hảo sở hữu khuôn mặt điển trai, một nụ cười hiền hoà, cùng với tài năng ca hát, diễn xuất..nhưng Kim Hyun Joong cũng có rất nhiểu điểm yếu bạn chưa biết. Trong chương trình "StarQ10" phát sóng trên kênh truyền hình cáp E!TV của đài SBS, Kim Hyun Joong đã đến tham gia với tư cách khách mời và nhân tiện đây anh đã tiết lộ những điểm yếu của mình.


 

Kim Hyun Joong bày tỏ anh đã từng rất băn khoăn, mất tự tin về những quầng thâm dưới mắt, thậm chí đôi khi anh còn nghĩ đến việc phải nhờ đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó, anh cho hay từng phải cấp cứu vì việc ăn món ăn quá cay. Một số tin đồn về nhóm SS501 tan rã làm anh bị tổn thương và việc bị mang biệt danh "Nghệ sĩ số 1 nhiễm cúm H1N1" cũng làm Kim Hyun Joong thấy xẩu hổ.

 

Kim Hyun Joong vẽ đôi mắt của cô gái anh muốn cưới làm vợ

Kim Hyun Joong vẽ đôi mắt của cô gái anh muốn cưới làm vợ

Kim Hyun Joong rất sợ côn trùng

Kim Hyun Joong đã tổ chức showcase cho mini album đầu tiên “Break Down” vào ngày 07/06 vừa qua tại sân vận động JangChoong đánh dấu sự trở lại sân khấu ca nhạc. vào ngày hôm đó Park Kyung Lim chủ trì buổi họp fans và một buổi nói chuyện thật sự đã được chia sẻ với Heo Young Saeng và Kim Kyu Joong.

Ngày hôm đó, khi nói về “Điểm yếu mang tính quyết định của Kim Hyun Joong”, Kim Kyu Joong đã nói rằng anh ấy rất sợ côn trùng."Lần cuối lúc ở phim trường, tôi đã bắt một con chuồn chuồn và đặt nó lên vai của Kim Hyun Joong và tôi đã bất ngờ bị anh ấy chửi thề”..

 

"Tôi chửi thề vì tôi đã thực sự bị bất ngờ. Tôi đã xổ ra một tràng. Lúc đó tôi đã mắng “nephew crayon eighteen color”.Câu trả lời của Kim Hyun Joong làm mọi người phá lên cười. [Note: vì hem hiểu câu chửi của anh ấy ở đây có nghĩa là gì nên mình giữ nguyên tiếng Anh “nephew crayon eighteen color”….^^]

Bên cạnh đó, Heo Young Saeng và Kim Hyun Joong đã được hỏi: “Khi nhìn một người phụ nữ Kim Hyun Joong nhìn vào đâu đầu tiên”, “Nếu đến lúc phải chia tay anh ấy sẽ làm gì”, “Vũ khí bí mật của Kim Hyun Joong là gì”…etc.

Credits : SSTV + (English Translation) xiaochu @ Quainte501.com
v-trans:  (http://kst.vn) [email protected] - KST Community

P/S: Trong buổi showcase khi được hỏi  “Khi nhìn một người phụ nữ Kim Hyun Joong nhìn vào đâu đầu tiên”, anh ấy đã trả lời là "tôi nhìn vào khuôn mặt", ngoài ra anh ấy nói anh ấy cũng cân nhắc đến khả năng uống rượu và tính cách của cô gái. Anh cho biết "tôi thích những cô gái hoàn hảo".=))))

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm yếu của Kim Hyun Joong, sao hàn, phim hàn, sao han, Kim Hyun Joong, thông tin giải trí, Kim Hyun Joong, điểm yếu của Kim Hyun Joong, album Kim Hyun Joong, Kim Hyun Joong blog, hình ảnh Kim Hyun Joong, hình anh Kim Hyun Joong mơí nhất, Kim Hyun Joong bị quầng thâm dưới mắt

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017