Đào tạo nghề: 100% cơ hội việc làm trong tầm tay

Trường Cao đẳng quốc tế Kent và công ty SPECTRA Singapore vừa chính thức ký kết hợp tác để triển khai chương trình đào tạo Nghiệp vụ Nhà hàng khách sạn.
Chương trình này sẽ kéo dài trong vòng khoảng 6 tháng, bao gồm 3 tháng học tại lớp và 3 tháng thực tập tai khách sạn. Đặc biệt, 100% học viên của khóa học này sẽ được đảm bảo việc làm tại các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, nghỉ mát...sau khi tốt nghiệp. Riêng đối với những học viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh sẽ được ưu tiên làm việc ở các khách sạn 4 sao hoặc 5 sao tại Việt Nam, Macau, Singapore, Malaysia và nhiều nước khác.
 
Chương trình được phối hợp đào tạo bởi trường Cao đẳng quốc tế Kent và công ty SPECTRA (www.spectrasingapore.com), là một công ty Singapore chuyên về giáo dục, tư vấn và huấn luyện cho đội ngũ nhân viên các cấp quản lý của nhiều công ty và khách sạn hàng đầu tại Việt Nam như khách sạn Legend, SaiGon Tourists, khách sạn Equatorial, Viditour, Khu nghỉ mát Sandy Da Nang, Khu nghỉ mát Tropicana..


Ông Robert Hartcher, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Kent cho rằng đây là một cơ hội rất tốt để các bạn trẻ Việt Nam phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực dịch vụ Nhà hàng khách sạn đầy năng động. Theo ông Raymond Wiranatakusuma, Giám đốc công ty SPECTRA Singapore: “Hiện tại, vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có chất lượng đang là thách thức đối với ngành Du lịch, Nhà hàng Khách sạn trước yêu cầu của ngành hiện nay. Với tư cách là nhà tư vấn đào tạo, chúng tôi mong muốn góp phần vào việc phát triển Ngành công nghiệp khách sạn với việc cam kết về chất lượng đào tạo và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.”
 
Hiệp hội Du lịch và Lữ hành thế giới (WTTC) dự đoán rằng Việt Nam sẽ là một trong 10 điểm đến du lịch lớn của thế giới đến năm 2016. Cụ thể là đến năm 2015 Việt Nam sẽ đón 7-8 triệu lượt khách quốc tế; 32-35 triệu lượt khách nội địa; thu nhập du lịch đạt 10-11 tỷ USD, đóng góp 5,5-6% GDP, tạo ra đến 2,2 triệu việc làm (Theo Viện nghiên cứu phát triển du lịch_ITDR). Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này là rất lớn và điều đó sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam trong những năm sắp tới.
Khóa học dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 3 năm 2011. Các bạn trẻ quan tâm có thể liên hệ trường Cao đẳng quốc tế Kent qua số ĐT: 08.6292 1212 hoặc 08.6292 0002 để được hướng dẫn và đăng ký.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo nghề: 100% cơ hội việc làm trong tầm tay,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017