Trở thành một Tester chuyên nghiệp

(Tin học) Khóa học tập trung vào các chủ đề: nền tảng về kiểm tra phần mềm (Fundamentals of testing); kiểm tra trong suốt chu kỳ phần mềm (Testing throughout the software life); các kỹ thuật tĩnh (Static techniques); các kỹ thuật thiết kế kiểm tra (Test

Nhân viên lễ tân khách sạn

(Chứng chỉ khác) Khóa học được thiết kế cho sinh viên sắp tốt nghiệp, nhân viên mới hoặc đang làm công tác lễ tân tại các doanh nghiệp nhưng mong muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Đào tạo đầu bếp Việt Nam

(Đào tạo) Khóa học mang đến cho học viên 1 tay nghề nấu ăn vững vàng, có bằng nghề danh tiếng.

Khóa du học quản lý khách sạn

(Chứng chỉ khác) Kết thúc giai đoạn 3 học viên nhận bằng Cao đẳng quản lý khách sạn và du lịch của Học viện Quản lý Nanyang - Singapore, sinh viên có cơ hội làm việc tại Singapore với thu nhập tối thiểu 1.000 đô la Singapore/tháng.

Doanh nhân hành động

(Chứng chỉ khác) "Bạn làm việc chăm chỉ, nhưng không đi đến đâu? Đây chính là thời điểm để bạn thành công trong vai trò làm chủ!"

Chương trình đào tạo Sales Manager

(Chứng chỉ khác) Chương Trình Đào Tạo Sales Manager được thiết kế và giảng dạy với mục tiêu đào tạo những nhà quản lý, bán hàng chuyên nghiệp.

Quản lý dịch vụ khách hàng và quảng cáo

(Chứng chỉ khác) ARTI Vietnam là Học viện quảng cáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, là pháp nhân đại diện cho tổ chức nghề nghiệp của các Nhà hoạt động quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp từ Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA), chịu sự quản lý Nhà nước

Khóa học thiết kế web cơ bản

(Tin học) Khóa học giúp các bạn học viên hiểu biết về web và thiết kế web tốt.

Nhân viên tổ chức sự kiện cơ bản

(Đào tạo) Đội ngũ giáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm công tác, giảng dạy trong lĩnh vực PR, Tổ chức sự kiện.

Khóa học marketing với truyền thông xã hội

(Đào tạo) Chuyên đề đào tạo “Tiếp thị bằng truyền thông xã hội” (SMM) sẽ giúp các bạn khai thác cơ hội tiếp thị trên kênh truyền thông này một cách hiệu quả nhất.

Khóa học giám đốc tiếp thị thương mại

(Chứng chỉ khác) Dành cho các chuyên viên Trade Marketing, bán hàng, tiếp thị muốn trở thành một Giám đốc Trade Marketing giỏi.

Bạn muốn trở thành thủ khoa ứng dụng văn phòng

(Tin học) Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn tự tin sử dụng các phần mềm nói trên trong công việc và học tập hằng ngày một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, là nền tảng vững chắc để đi làm hoặc học tiếp các chương trình nâng cao.


Để công việc và bạn là một "cặp bài trùng"

Thực tế đã chứng minh, sự nghiệp của bạn chỉ thành công vang dội khi bạn cảm thấy hợp, yêu và đam mê nó. Vậy làm thế nào để biết bạn và công việc có phải là một “cặp bài trùng”?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017