Cuộc thi ảnh HTC EVO trải nghiệm công nghệ 3D

Hành trình HTC EVO 3D sẽ diễn ra từ ngày 5/9 đến 23/9/2011, bao gồm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 có tên Chọn mặt gửi vàng sẽ chính thức bắt đầu từ 12h ngày 5/9 đến ngày 11/9/2011.

Cuộc thi ảnh Hành trình HTC EVO 3D được HTC Việt Nam phối hợp tổ chức cùng hai diễn đàn công nghệ lớn trong nước là một sân chơi giúp người dùng tìm hiểu thêm về công nghệ 3D và có những trải nghiệm 3D độc đáo.

 

 

Người tham dự trả lời các câu hỏi của cuộc thi (sẽ được công bố mỗi ngày trong thời gian thi) và đăng tải hình ảnh dự thi theo chủ đề ban tổ chức quy định tại diễn đàn Tinh tế và HD Việt Nam. Hình ảnh dự thi ở giai đoạn này chỉ cần chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh 2D thông thường. 12 người thắng giải sẽ được tiếp tục bước vào vòng 2 và được bốc thăm để chọn hành trình trải nghiệm HTC EVO 3D và chọn nhóm, mỗi nhóm 2 thành viên.

 

Giai đoạn 2 mang tên Trải nghiệm HTC EVO 3D trên mọi nẻo đường sẽ diễn ra từ ngày 17/9 đến 23/9/2011. Mỗi nhóm đã chia từ vòng 1 thực hiện chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm theo địa điểm đã rút thăm và sử dụng điện thoại HTC EVO 3D làm phương tiện sáng tác theo chủ đề ban tổ chức quy định tại địa điểm du lịch. Mỗi nhóm gửi 5 ảnh gốc về cho ban tổ chức, ảnh chỉ được phép resize, crop, chỉnh sáng tối và độ tương phản.

 

Giải thưởng của cuộc thi là hai chiếc điện thoại HTC EVO 3D cho nhóm có ảnh xuất sắc nhất.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc thi ảnh HTC EVO trải nghiệm công nghệ 3D, Cuộc thi ảnh HTC EVO trải nghiệm công nghệ 3D, htc, smartphone, công nghệ 3D, hitech, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017