CS7 sẽ không hỗ trợ Window XP

Một tin không vui cho người dùng Window XP khi Adobe Photoshop sẽ không hỗ trợ người dùng đang sử dụng hệ điều hành này từ phiên bản CS7 trở đi.

 

Tin liên quan:Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng phiên bản CS6 sẽ là lần cuối cùng nền tảng hệ điều hành có "tuổi đời" 11 năm của Microsoft được hỗ trợ.

 

Trong một bài viết trên trang blog chính thức hôm qua, Adobe cho biết phiên bản tiếp theo của Photoshop sẽ không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows XP. Lý do mà hãng này đưa ra là những hạn chế của XP và không theo kịp tiến bộ của công nghệ máy tính sau 11 năm được ra mắt. Photoshop CS6 là lần cuối cùng Adobe phát triển có hỗ trợ hệ điều hành này.

 

 

Trước đó, tính năng Creative Cloud được cập nhập cho bộ phần mềm nói trên cũng đã không hỗ trợ OS quá cũ của Microsoft. Adobe cho biết những hệ điều hành mới hiện đại hơn, sử dụng card đồ họa/GPU đi kèm là các trình điều khiển mạnh mẽ và tốt hơn. Các hiệu ứng như 3D, Blur Gallery và Lighting Effect nhờ đó cũng được thực hiện tốt, điều mà WIndows XP không thể làm được.

 

Dù đã có mặt từ rất lâu nhưng các báo cáo gần đây cho thấy Windows XP vẫn đang chạy trên khoảng 43 %  máy tính trên toàn thế giới. Đây vẫn là OS phổ biến thứ hai trên toàn cầu và cũng mới chỉ đánh mất vị trí dẫn đầu vào tay Windows 7 hồi đầu năm nay.

 

Kenhtuyensinh (theo Sohoa)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

CS7 sẽ không hỗ trợ Window XP, CS7 sẽ không hỗ trợ Window XP, adobe photoshop thôi hỗ trợ Window XP, CS7 download

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017