Cơ hội Jessica trở lại SNSD gần như không thể xảy ra

Jessica cơ cơ hội trở lại với SNSD trong thời gian sắp tới hay không? Câu trả lời gần như là "không" vì nếu có cơ hội đó thì cựu thành viên Girls' Generation đã làm như vậy.

Trong đoạn phỏng vấn này, Dispatch đã nói chuyện với người bạn thân của Girls' Generation và một người bạn của Jessica.

Đoạn phỏng vấn được Dispatch thực hiện như sau:

Điều quan trọng nhất, cô ấy muốn ở lại hay rời khỏi nhóm?

"Tôi muốn rời nhóm" là những gì Jessica nói, cô tiết lộ việc muốn rời nhóm liên tục trong cả tháng Giêng và tháng 7/2014. Các thành viên đã không động viên cô ấy ở lại, họ yêu cầu Jessica phải lựa chọn giữa kinh doanh và SNSD.

Trong thời điểm từ tháng Giêng đến tháng 7, Jessica đã nói gì?

Cuối tháng Giêng, Jessica tiết lộ cô muốn kết hôn. Trong tháng Bảy, sau concert của SNSD tại Nhật Bản, Jessica lại cho biết cô muốn dừng các hoạt động quảng bá. Cô tiết lộ cô không thể tiếp tục được nữa và cần phải có cuộc sống riêng của mình.

Jessica trở lại với nhóm SNSD: khả năng tái hợp chỉ 10%  1

Jessica, trưởng nhóm một thời của SNSD

Cô ấy sẽ kết hôn với Tyler Kwon?

Các nhân chứng tiết lộ cô ấy đã không có động lực để thực hiện các hoạt động cùng SNSD. Cô ấy nhiều lần nói muốn đi du học trong năm tới và xây dựng một doanh nghiệp thời trang. Jessica còn tiết lộ: "Nếu tôi bỏ Girls' Generation, tôi sẽ trở thành một nhà thiết kế".

Các thành viên khác cảm thấy thế nào trong vấn đề của Jessica?

Các thành viên của Girls' Generation chỉ muốn Jessica sẽ thực hiện một cách tốt nhất vai trò của mình trong album dù cô ấy sắp kết hôn và bắt đầu kinh doanh thời trang.

Jessica đã làm hết sức mình để trở thành một phần của Girls’ Generation chưa?

Cô đã làm hết sức mình trong các hoạt động của nhóm. Cô ấy không có thời gian riêng. Cô ấy đã vô cùng bận rộn khi vừa hoạt động nhóm và tập trung vào thương hiệu thời trang Blanc, cũng như việc dành thời gian cho người yêu Tyler Kwon.

Trong vụ việc này, Tyler Kwon hẳn là có liên quan?

Jessica đã nhận được một chiếc nhẫn đính hôn hiệu Tiffany&Co. Và cô đã nói với các thành viên khác rằng cô sẽ kết hôn vào tháng Chín năm tới tại Hồng Kông. Tyler Kwon đã sắp xếp mọi lịch trình.

Jessica trở lại với nhóm SNSD: khả năng tái hợp chỉ 10%  2

Trong cuộc khủng hoảng này, thương hiệu Blanc có ảnh hưởng như thế nào?

Các thành viên đều đồng ý để cô bắt đầu kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng đến vậy và họ tin rằng nó sẽ được thực hiện sau khi cô đã kết hôn. Các thành viên đã yêu cầu Jessica: "Đừng để việc kinh doanh trở thành ưu tiên hàng đầu, thay vào đó, hãy cố gắng làm việc chăm chỉ cho các hoạt động của Girls’ Generation."

SM Entertainment đã cho phép Jessica bắt đầu kinh doanh?

SM Entertainment đã không ngăn chặn hoạt động kinh doanh của Jessica, và hợp đồng của cô không nói rõ việc cô ấy không thể có các kế hoạch cá nhân. Do đó họ đã buộc phải chấp nhận nó.

Cuộc xung đột trở nên tồi tệ sau khi Jessica có thương hiệu thời trang riêng?

Cô đã lên kế hoạch về cuộc sống của mình sau khi ra khỏi Girls’ Generation, bao gồm việc tạo ra một danh mục đầu tư (để không phải đi thi SAT) và tập trung vào việc tung ra thương hiệu thời trang của mình.

Có vẻ như Jessica đã suy nghĩ về việc ở lại?

Jessica cho biết cô sẽ làm một album mới và tập trung vào giấc mơ của mình sau này. Cô cũng tập trung hơn vào các hoạt động cá nhân, vì vậy các thành viên đã yêu cầu cô ấy tập trung vào các hoạt động của Girls' Generation, ít nhất là cho đến khi album mới nhất hoàn thành.

Cô ấy muốn kết hôn mà vẫn hoạt động cùng SNSD?

Jessica không muốn bỏ dở việc kinh doanh của mình hay SNSD. Cô đầu tư quá nhiều tiền vào kinh doanh, trong khi đó 8 thành viên khác lại muốn cô ấy tạm ngừng việc kinh doanh cho đến khi chương trình quảng bá của họ kết thúc vì lợi ích của người hâm mộ.

Chúng tôi nghe nói đã có một cuộc họp đột ngột vào tháng 9?

Vào tháng 9, vấn đề được đưa ra là sẽ rất khó khăn cho Jessica khi phải tham gia đầy đủ các tour diễn hoặc thực hiện album mới nếu cô còn phát triển việc kinh doanh, vì vậy họ đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận và yêu cầu cô đưa ra một quyết định cuối cùng.

Kết quả của cuộc họp này là gì?

Nhóm đã có 2, 3 cuộc họp, và sau đó Jessica rời đến New York khi cô nghĩ rằng không cần thiết phải nói thêm. Cô trở lại một ngày trước khi fan meeting ở Trung Quốc diễn ra, thế nhưng các thành viên lại cảm thấy rằng Girls' Generation đã trở thành công việc thứ yếu mà không phải ưu tiên hàng đầu của Jessica.

Jessica trở lại với nhóm SNSD: khả năng tái hợp chỉ 10%  3

Vai trò của Tyler Kwon với thương hiệu Blanc là gì?

Công việc của anh ấy là mở rộng thương hiệu ở Trung Quốc và giúp Jessica có được những cửa hàng bách hóa riêng tại đây cũng như Hồng Kông.

Blanc đã phát triển đến đâu tại Trung Quốc?

Ở Trung Quốc, Blanc thực sự phổ biến vì nó là của Jessica. Họ đang tìm kiếm những thị trường mới như Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và các nước khác để mở rộng thương hiệu.

Jessica có thể tái tham gia của Girls' Generation?

Cơ hội của Jessica trở về Girls' Generation là dưới 10%. Nếu có bất cứ lý do nào khiến cô ấy trở lại thì cô ấy đã làm vậy. Tuy nhiên, giờ đã là quá muộn.

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội Jessica trở lại SNSD gần như không thể xảy ra,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017