Có chăng chúng ta đang bị Facebook ám ảnh?

Ngày nay, dường như mọi người ai cũng có profile trên Facebook cho riêng mình. Facebook không chỉ là một hiện tượng, một trào lưu mới mà nó đang dần trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của rất nhiều người.
Có lẽ câu phát biểu ở chủ đề có mang hơi hướm cường điệu hoá, nhưng từ những con số được ghi nhận thì chúng ta (những người sử dụng internet khắp toàn cầu) đang dần bị ám ảnh bởi Facebook. 1/13 dân số thế giới và 3/4 người Hoa Kỳ có Facebook, và phân nửa số đó truy cập Facebook hằng ngày.

Bảng thông tin với đồ hoạ độc đáo bên dưới đây sẽ giúp các bạn điểm qua các thông tin nổi bật về thói quen sử dụng, xu hướng trong năm 2010 vừa qua, những con số đầy ngạc nhiên và các thông tin ấn tượng khác xung quanh Facebook một cách trực quan và sinh động nhất. Hy vọng các bạn sẽ thấy thích thú với thử nghiệm mới này!

Facebook - Phương tiện kết nối mọi người đáng ngạc nhiên hay là thứ thuốc gây nghiện ám ảnh chúng ta?Theo Mashable
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Có chăng chúng ta đang bị Facebook ám ảnh?,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017