Clip Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

Chắc chúng ta còn nhớ trong đêm thi trước, sau khi kết thúc phần thi của mình với những lời nhận xét không mấy khả quan của các HLV, Thiều Bảo Trang đã phải nhập viện vì lý do sức khỏe

The voice Liveshow 4 đêm 21/10/2012 - The voice Liveshow 4 - THE VOICE 21/10

Xem thêm:

>> Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

>> Diễn biến Thiều Bảo Trang xin rút khỏi The Voice

>> The Voice Liveshow 4: Tiêu Châu Như Quỳnh


>> Xem toàn bộ phần Clip biểu diễn của các thí sinh trong đêm 21/10 tại đây <<

Ngoài lý do sức khỏe, phải chăng scandal từ cuộc thi này khiến cô không thể đi tiếp?

Đúng như dự đoán của nhiều độc gia, với sự giảm sút phong độ ở đêm thi trước, đêm nay (21/10), trong vòng liveshow 4 của The Voice, Thiều Bảo Trang đã không nằm trong số những thí sinh được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, trước khi Hà Hồ chọn thí sinh phải thi đấu sing off, một quyết định khá bất ngờ được đưa ra: Thiều Bảo Trang xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe.

 

Clip Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

Chắc chúng ta còn nhớ trong đêm thi trước, sau khi kết thúc phần thi của mình với những lời nhận xét không mấy khả quan của các HLV, Thiều Bảo Trang đã phải nhập viện vì lý do sức khỏe. The Voice là một cuộc chơi dài kì, nó không chỉ đòi hỏi thí sinh có sự quyết tâm mà còn phải có một sức khỏe thật tốt để "đi đường xa". Tuy nhiên, lý do này của Thiều Bảo Trang có vẻ chưa thực sự thuyết phục vì hôm nay trông cô đã khá tươi tỉnh và vui vẻ.

Thiều Bảo Trang chi tay The Voice trong nước mắt

Thiều Bảo Trang chi tay The Voice trong nước mắt

 

Nhiều giả thiết được đặt ra, nhưng có lẽ, áp lực đến từ The Voice là lý do quan trọng nhất khiến cô không thể đi tiếp. Ngay từ đầu, Bảo Trang được đánh giá là thí sinh tốt nhất của cuộc thi. Nhưng sau đó, scandal kịch bản của Phương Uyên bỗng dưng bị lộ với một tình tiết đáng chú ý là Thiều Bảo Trang có thể sẽ là quán quân của The Voice mùa đầu tiên này. Cùng với đó là nghi án tình ái với Phương Uyên khiễn Thiều Bảo Trang bị chú ý với nhiều lời bình phẩm trái chiều.

Tuy nhiên, cho dù thế nào thì sự ra đi của Thiều  Bảo Trang ở The Voice cũng là đáng tiếc. Một người tự loại bỏ mình cũng đồng nghĩ với một người khác có thêm cơ hội. Hi vọng những thí sinh còn được ở lại với cuộc thi sẽ nỗ lực hết sức mình để thể hiện tình yêu âm nhạc mà họ có.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Clip Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt, Clip Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt, The voice Liveshow 4, The voice Liveshow 4 Thiều Bảo Trang, The voice Liveshow 4 Thiều Bảo Trang 21/10/2012, The voice Liveshow 4 21/10/2012, Thiều Bảo Trang rời khỏi The Voice vì lý do sức khoẻ, The voice Liveshow 4: Thiều Bảo Trang đã dừng lại vì lý do sức khoẻ, Tại sao Thiều Bảo Trang xin rút lui khỏi The Voice?

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

gửi thiều bảo trang
trang ah anh buồn quá.em là thí sinh anh thích nhất,yêu quý nhất,va mến nhất.em dừng cuộc chơi thế này lam anh buồn quá em ah
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017