Chương Trình Đào Tạo của trường quốc tế Việt Úc

Chương trình đào tạo Chương trình đào tạo bậc Trung học Phổ thông là sự tối ưu hóa chương trình của Bộ Giáo dục-Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật Quốc tế (English for Academic Purposes) và chương trình Công nghệ thông tin ICT
Nội dung đào tạo nhằm xây dựng cho học sinh kiến thức nền tảng vững chắc, năng lực ngang bằng với học sinh quốc tế và trình độ tiếng Anh đủ để chuyển tiếp sang học tại các trường trung học, đại học hàng đầu tại Anh quốc, Hoa Kỳ và các nước nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Chuong Trinh Dao Tao cua truong quoc te Viet Uc

 

Chương trình của Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam

Kết quả học tập và bằng cấp của nhà trường được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận. Học sinh sau khi học xong lớp 12 sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp và nhận được bằng tú tài của Việt Nam.

Ban giảng huấn chương trình của Bộ GD-ĐT được tuyển chọn từ những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm của thành phố. Giáo viên được trang bị các phương pháp giảng dạy hiện đại, cách ứng dụng các thiết bị kỹ thuật số và kỹ năng nắm bắt tâm lý học sinh.

Với sĩ số lớp hạn chế, giáo viên có thể quan tâm tới từng học sinh, hướng dẫn các em hiểu bài, ôn bài và làm bài tập ngay tại lớp. Điều này giảm thiểu  áp lực học tập cho học sinh trong khi các em có được kiến thức vững vàng mà không phải đi học thêm ở  nơi nào khác.

Những khóa học bổ trợ do các giáo viên giàu kinh nghiệm đảm trách giúp học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tú tài.

Chương trình Anh ngữ học thuật quốc tế

Trường Trung học Phổ thông Dân Lập Quốc tế Việt Úc xây dựng chương trình Anh ngữ tốt nhất ðể học sinh đạt cấp độ CEF C1 (tương đương 6.5 – 7.0 IELTS Academic), tiêu chuẩn để giao tiếp và học tập tốt trong môi trường mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính thức. Đây là điều kiện để được tuyển thẳng vào các trường đại học tại Mỹ, Anh, Úc, …

Với thời lượng gần 700 tiết/năm học, chương trình Anh ngữ học thuật (EAP) bao gồm việc hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (Language skills) v các kỹ năng học tập, nghiên cứu khác (Academic and study skills).

Giáo trình giảng dạy đảm bảo tính cập nhật, tiên tiến về nội dung lẫn phương pháp, được tinh chọn từ các nhà xuất bản Oxford, Cambridge, Longman v.v…, là sự kết hợp ưu việt của bộ giáo trình chính, mang tính có tích hợp các giáo trình chuyên sâu để khai thác bổ sung cho từng kỹ năng. Ngoài ra, học sinh còn được sử dụng thư viện, phòng lab, Internet và các thiết bị đa phương tiện khác.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn trực tiếp từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, … đều tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp sư phạm quốc tế chuyên về giảng dạy tiếng Anh.

Với thời lượng 320 giờ, chương trình luyện thi IELTS được giảng dạy song song với chương trình ESL do các giáo viên chuyên về luyện thi đảm trách. Học sinh được làm quen với các kiểu bài thi, các câu hỏi thường gặp, đồng thời phát triển các chiến lược và kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Chương trình Công nghệ thông tin

Nhà trường là nơi đầu tiên giảng dạy chương trình ICT hoàn toàn bằng tiếng Anh theo khung chuẩn phổ thông Anh quốc. Giảng viên của trường là những chuyên gia công nghệ thông tin được tuyển chọn trực tiếp từ các nước nói tiếng Anh.

Hoàn tất chương trình ICT, học sinh sẽ đạt được chứng chỉ quốc tế ICDL Foundation là điều kiện để liên thông quốc tế và làm việc tại các tập đoàn đa quốc. Bên cạnh đó, có được chứng chỉ nghề do Bộ Giáo dục-Đào tạo Việt Nam công nhận cũng là lợi thế cho các em trong kỳ thi tú tài.

Nguồn: Quốc tế Việt Úc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương Trình Đào Tạo của trường quốc tế Việt Úc, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017