Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ngọc Ngoan và Ngọc Anh

Đêm chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Cùng xem những Hình ảnh, video và tin bên lề của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh sẽ được cập nhật liên tục, mới nhất và đầy đủ nhất.

Sự kiện: Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Đêm chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ diễn ra và 21h ngày 04/12/2011 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

Chúng ta cùng điểm qua phần chuyển bị của Cặp đôi Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan:

Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan được nhiều khán giả đánh giá là rất đẹp đôi, một Ngọc Ngoan điển trai lãng tử bên cạnh một Ngọc Anh dịu dàng, đằm thắm.

 

Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan

Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan

Càng vào sâu, sự vượt trội của giọng hát có thể sẽ được đánh giá cao hơn “chiêu trò”, bởi ở những vòng trong, tính chất chuyên môn ca hát có thể sẽ càng được Ban giám khảo chú trọng hơn và cho điểm khắt khe hơn. Điều này được chứng minh ở nhiều đêm thi trước, khi cặp Song Ngọc không hề dùng “chiêu trò”, chú tâm gần như tuyệt đối vào giọng hát nhưng họ vẫn dành được số điểm cao. Vì vậy, với những ưu thế sở trường của mình, cặp Song Ngọc vẫn có cơ hội “qua mặt” cặp Trấn Thành - Đoan Trang để lên ngôi đầu ở bảng điểm của Ban giám khảo.

Tuy nhiên, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan lại là hai nhân vật hứng chịu nhiều thị phi nhất kể từ khi tham gia cuộc thi ca hát này. Màn "khóa môi" đầy ngẫu hứng trên sân khấu cùng những hành động thân mật của họ khiến dư luận cho rằng cặp đôi này thể hiện tình cảm quá "lố" hay cố tình PR để lấy phiếu bầu. Sau đó, scandal Quách Ngọc Ngoan đánh bạn diễn đang mang bầu cũng làm xôn xao dư luận.

So với hai cặp đôi còn lại trong đêm chung kết sắp tới Ngọc Anh – Ngọc Ngoan có vẻ như yếu thế hơn hẳn. Luôn được BGK dành cho những nhận xét ưu ái qua mỗi đêm thi là một lợi thế rất lớn của cặp Song Ngọc, song ngược lại họ chưa thực sự được lòng khán giả xem truyền hình.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên Zing, Ngọc Anh chia sẻ, đến giờ phút này ai được giải đối với Ngọc Anh cũng không quan trọng nữa. Quan trọng là tình cảm của khán giả dành cho mình như thế nào.

Chung kết Cặp đôi Hoàn Hảo: Video các phần biểu diễn của cặp đôi Ngọc Ngoan và Ngọc Anh: ( Cập nhật ngay sau đêm diễn)

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ngọc Ngoan và Ngọc Anh, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Ngọc Ngoan và Ngọc Anh, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh, video Ngọc Ngoan và Ngọc Anh tuần 8, video Ngọc Ngoan và Ngọc Anh chung kết, ngoc ngoan ngoc anh tuan 8, ngoc ngoan ngoc anh chung ket

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017