Nhập tên trường
Chỉ tiêu tuyển sinh 2015
Xem Chỉ tiêu tuyển sinh của 644 Trường:


Chia sẻ ngay với bạn bè bằng cách bấm


Vì sao nên học tại Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex TP.HCM?

Đa phần khi chọn trường, các thí sinh thường có xu hướng lựa chọn những trường đại học, cao đẳng danh tiếng, hay nói cách khác là chỉ quan tâm đến đầu vào, mà dường như bỏ qua yếu tố đầu ra - khả năng tìm việc làm.

Một số trường ĐH thông báo xét tuyển bổ sung

Trường ĐH Bạc Liêu thông báo xét tuyển bổ sung các ngành ĐH, CĐ theo 2 phương thức: xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia có điểm tổ hợp từ 15,5 trở lên, từ điểm học tập THPT điểm tổ hợp từ 18 trở lên.

Một số hình ảnh thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học những ngày đầu tiên

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường ĐH đã bắt đầu đón thí sinh đến xác nhận nhập học tại trường.

ĐH Sư phạm TP.HCM có cách tính điểm hệ số môn chính gây bức xúc

Cách tính điểm hệ số môn chính trong việc xác định điểm trúng tuyển của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã gây bức xúc với thí sinh, phụ huynh những ngày qua.

Chính sách cộng điểm ưu tiên có cần điều chỉnh lại?

Việc điều chỉnh cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh ĐH phải được tổng kết đánh giá toàn diện. Trên cơ sở đó mới có thể xem xét thực hiện.

Chuyện buồn cười: 30 điểm vẫn trượt đại học

Sau khi các trường công bố điểm trúng tuyển, nhiều thí sinh bất ngờ khi điểm chuẩn năm nay được cho là cao kỷ lục trong nhiều năm. Điểm chuẩn D01 đối với nữ ngành Ngôn ngữ Anh (Học viện An Ninh Nhân dân) lên đến 30,5. Học viện Kỹ thuật Quân sự và Học viện Quân y cũng có ngành lấy 30 điểm. Các trường đại học khối Y Dược, điểm trúng tuyển cao chót vót, có ngành cao nhất từ trước đến nay.

Nam sinh đạt 27,35 điểm bị Học viện Quân Y từ chối đã đỗ Đại học

Sau cú sốc bị từ chối xét tuyển vào Học viện Quân y, Nguyễn Viết Kiên trúng tuyển vào ĐH Y Dược - ĐH Thái Nguyên.

Đại học Tân Trào công bố điểm chuẩn 2017

Ngày 31 tháng 7 năm 2017, Trường đại học Tân Trào thông báo điểm trúng tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy đợt xét tuyển 1 năm 2017

Nhiều ngành điểm chuẩn tăng vọt trong mùa tuyển sinh 2017

Cuối giờ chiều 31-7, hầu hết các trường ĐH trong cả nước đều đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường. Đáng chú ý, nhiều ngành có điểm chuẩn cao nhất từ trước đến nay.

Đại học HUTECH vẫn nhận hồ sơ xét tuyển đến 10/8

Theo thông tin từ hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 10-8.

Trượt Đại học Y dù đạt 29,35 điểm và nguyên tắc làm tròn điểm không thể bỏ qua

Đạt 29,35 điểm, nam sinh ở Tân Bình, TP.HCM vẫn trượt ngành Y đa khoa của ĐH Y Dược TP.HCM, dù điểm chuẩn vào ngành này là 29,25. Nguyên do là những sai sót trong cách thức tính điểm làm tròn. Quy định làm tròn năm nay được quan tâm nhiều do nhiều trường có các mức điểm cao ngất ngưỡng, gần như tuyệt đối, cần tính đến từng 0,05 điểm để có thể xét tuyển.

Đại học Hùng Vương, Phú Thọ công bố điểm trúng tuyển 2017

Năm 2017, Trường Đại học Hùng Vương tuyển sinh 865 chỉ tiêu đại học, 100 chỉ tiêu cao đẳng hệ chính quy, theo đó điểm chuẩn lấy cao nhất là 25 điểm.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017