Nhập tên trường
Chỉ tiêu tuyển sinh 2015
Xem Chỉ tiêu tuyển sinh của 644 Trường:


Chia sẻ ngay với bạn bè bằng cách bấm


Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Dân lập Lương Thế Vinh năm 2015

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dân lập Lương Thế Vinh 2015 được công bố chính thức tại đây. Tổng chỉ tiêu năm nay của trường là 900 chỉ tiêu cho cả hệ đại học và cao đẳng.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dân lập Hải Phòng năm 2015

Thông tin tuyển sinh Đại học Dân lập Hải Phòng năm 2015: Trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia được tổ chức theo cụm thi đại học và xét tuyển theo kết quả học tập THPT, chi tiết các tổ hợp môn thi và chỉ tiêu các ngành như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Thái Bình năm 2015

Xem nhanh Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Y Thái Bình năm 2015 tại đây. Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành đào tạo chi tiết với khối thi và điều kiện tuyển sinh vào trường đại học Y Thái Bình năm nay.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải Phòng năm 2015

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải Phòng năm 2015: Thông tin cụ thể về mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành trong năm 2015. Trường chỉ tuyển sinh khối B.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Việt Bắc năm 2015

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Việt Bắc năm 2015: Trong năm 2015 trường Đại học Việt Bắc tiếp tục tổ chức xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy đối với học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) có hoặc không tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chung do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh các ngành như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa năm 2015

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa năm 2015 được công bố chính thức tại đây. Tổng chỉ tiêu năm nay của trường là 950 chỉ tiêu và trường chỉ tuyển sinh thí sinh từ Thừa Thiên Huế trở ra.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2015

Thông tin tuyển sinh đại học Sao Đỏ năm 2015: Trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia được tổ chức theo cụm thi đại học kết hợp thi tuyển năng khiếu, chi tiết các tổ hợp môn thi và chỉ tiêu các ngành như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thái Bình năm 2015

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Thái Bình năm 2015: Thông tin chi tiết về mã ngành, khối xét tuyển và chỉ tiêu cụ thể của từng ngành trong trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tân Trào năm 2015

Chỉ tiêu tuyển sinh 2015 Trường Đại học Tân Trào : Thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Tân Trào 2015, chi tiết mã ngành và số chỉ tiêu cho từng ngành cùng những tin mới nhất về tuyển sinh 2015

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Tây Bắc năm 2015

Thông tin tuyển sinh chính thức đại học Tây Bắc: Đại học Tây Bắc thông báo chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2015, theo đó tổng chỉ tiêu năm 2015 là 4.618 cho tất cả các ngành đào tạo hệ đại học và cao đẳng.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh năm 2015

Thông tin tuyển sinh Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh năm 2015: Trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia được tổ chức theo cụm thi đại học, chi tiết các tổ hợp môn thi và chỉ tiêu các ngành như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định năm 2015

Chỉ tiêu tuyển sinh 2015Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định : Thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định 2015, chi tiết mã ngành và số chỉ tiêu cho từng ngành cùng những tin mới nhất về tuyển sinh 2015


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017