Trường Kapi olani Community College tại Hawaii xinh đẹp

(Trường cao đằng quốc tế) Kapi olani Community College (KCC) là thành viên trong hệ thống các trường tại Hawaii gồm 3 trường ĐH, 7 cao đẳng cộng đồng, 4 trung tâm giáo dục và nhiều cơ sở nghiên cứu trên 6 hòn đảo của bang Hawaii, Mỹ.

Trường nội trú Bosworth Independent College

Trường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sẳc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường nằm tại thành phố Northampton rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge

Trường đại học và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Mức phí trung bình của trường Cao đẳng Cộng đồng là từ 5.400 đến 7.800 USD một năm và học mức phí này với một trường đại học tư có tiếng, khoảng từ trên 5.000 đến trên 30.000 USD một năm.

Trường cao đẳng LLandrillo

Trường cao đẳng Llandrillo chỉ cách thành phố Manchester một giờ lái xe. Llandudno cách khu resort du lịch chính của bắc Wales chỉ 10 phút. Nơi đây sẽ cung cấp những công việc bán thời gian cho sinh viên trong kỳ nghỉ.

Cao đẳng Abbey Colleges

(Trường quốc tế) Abbey Colleges mang đến một môi trường học tập đầy thử thách để mỗi học sinh có thể phát huy được tối đa tiềm năng của mình. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, dầy dặn kinh nghiệm sẽ giúp các học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất.

Trường cao đẳng quốc tế Birmingham Metropolitan

(Trường quốc tế) Trường liên kết với một số trường Đại học có chất lượng tốt của Anh: Đại học Coventry (Coventry University); Đại học Wolverhampton (The University of Wolverhampton); Đại học Central England (The University of Central England).

Giải thưởng cao quí dành cho trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Theo các nguồn tin chính thức từ hôm đầu tuần, ba trường cộng đồng ở California hai năm liên tiếp dành được kết quả tốt đẹp trong cuộc chạy đua tới giải thưởng quốc gia cao quý nhất dành cho cao đẳng cộng đồng Aspen Prize.

Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu

Trường tư tại Anh đào tạo học sinh cho các trường đại học hàng đầu: Chương trình sẽ do nhóm 8 trường tư nhân ở phía Đông Nam quản lý bao gồm: Brighton College, Caterham School, City of London School ...

Hoạch định tương lai cùng PSB College

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật và quá trình toàn cầu hóa mạnh mẽ, các yếu tố cạnh tranh truyền thống của doanh nghiệp dường như trở nên bão hòa.

Cao đẳng Cộng đồng Everett

Sinh viên Việt Nam đã theo học tại Cao đẳng Cộng đồng Everett trong 10 năm qua và hiện nay có 26 sinh viên Việt Nam học tập tại trường. Các sinh viên Việt Nam của chúng tôi đều rất chăm chỉ và được các thầy cô và bạn bè yêu mến

Giúp con chọn trường quốc tế

Trường quốc tế với văn bằng được công nhận rộng rãi bởi nhà tuyển dụng cùng với kiến thức chuyên môn sẽ góp phần đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững vàng.

Cao đẳng quốc tế Fraser

Cao đẳng quốc tế Fraser: Tìm hiểu thông tin về trường cao đẳng Fraser, tin tức học bổng, học phí, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường. Thông tin về thời gian và các kỳ nhập học vào đại học Simon Fraser.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017