Hội thảo xét tuyển chương trình quốc tế tại PSB College

Có mặt tại Việt Nam gần 10 năm, và là trường cao đẳng quốc tế duy nhất được chính phủ Singapore cấp chứng nhận EduTrust và bộ giáo dục đào tạo Việt Nam công nhận.

Làm thế nào chọn trường quốc tế cho con?

Lâu nay, đại đa số tâm lý phụ huynh thường lựa chọn những ngôi trường lớn, có yếu tố nước ngoài, có nhiều người trầm trồ biết đến trong xã hội.

Lễ tốt nghiệp lần thứ 10 chương trình cao đẳng Úc tại Kent

Trường cao đẳng quốc tế Kent trân trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp lần thứ 10 cho tân sinh viên Cao Đẳng úc.

Cùng sinh viên PSB khám phá đất nước Singapore

PSB College Việt Nam vừa thông báo chương trình Giao lưu Văn hóa dành cho các tân sinh viên PSB vào tháng 7/2012.

Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại IAE

Nếu đã từng đặt chân tới Viện Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn một môi trường học tập chuẩn quốc tế sẽ đem đến những lợi ích to lớn như thế nào.

Cùng leo núi với PSB College

Không chỉ đào tạo những chương trình chất lượng cao, văn bằng được công nhận rộng rãi trên thế giới, tại Trường Cao đẳng Quốc tế PSB, sinh viên chúng tôi còn được trang bị những kỹ năng mềm, những hoạt động ngoại khóa thật vui và thú vị.

Thử sức tiếng Anh, Khám phá chính mình

Mỗi người có khả năng tiếng Anh khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung đó là sự tự tin để bắt đầu chinh phục bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế PSB.

Học tiếng Anh trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp

“Tôi học tiếng Anh không giỏi” hay “Mình giao tiếp tiếng Anh chưa tốt” đó là câu nói cửa miệng của hầu hết các bạn học sinh phổ thông.

Sinh viên PSB tham quan học tập tại Becamex IDC Bình Dương

Thêm một ngày chúng tôi hân hoan có mặt tại trường sớm hơn những ngày khác để cùng khám phá những điều mới mẻ ở Bình Dương, một tỉnh lân cận với TP. Hồ Chí Minh.

Anh sẽ mở thêm 15 trường cao đẳng kỹ thuật trong 2 năm tới

Hôm nay chính phủ Anh công bố sẽ thành lập trường cao đẳng công lập chuyên về lĩnh vực kỹ thuật hàng không ở Hillingdon, phía tây ngoại ô London trong hai năm tới đây.

Viện ngôn ngữ Montpellier 3 - Đại Học Paul Valery

(Trường Quốc Tế) Montpellier là một thành phố có nhiều thuận lợi cho việc học tập và sinh sống với nhiều trường Đại Học lớn và rất nhiều chuyên ngành được đào tạo và được mệnh danh là “thành phố Đại Học của Pháp”

Học Tập tại trường Shoreline Community College

(Trường cao đẳng quốc tế) Shoreline KHÔNG yêu cầu các sinh viên quốc tế tham dự kỳ thi TOEFL. Thay vào đó, mỗi sinh viên của Shoreline được yêu cầu phải tham dự một đợt kiểm tra năng lực ESL khi vào học để được xếp lớp phù hợp.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017