Học chương trình A-level tại Hanoi Academy

Học chương trình A-level tại trường quốc tế Hanoi Academy: Tôi chọn chương trình A-level tại Hanoi Academy cho con với mong muốn con được vào học tại những đại học danh tiếng. Ngoài ra, khi gia đình tham khảo chương trình học tại Hanoi Academy chúng tôi nhận thấy ...

Giải thưởng Ipad Mini tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College

Tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp PSB College đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức, Bạn Lê Thanh Hùng, học sinh trường PTTH Phú Lâm là người đã may mắn nhận quà tặng từ PSB College là một Ipad mini ‘mới toanh’.

Hội thảo bí quyết thực hiện ước mơ

Các bạn cùng mình đọc “lưu bút” của bạn Thái Thiện Thành, học sinh 12B1 viết riêng cho PSB College nhe.Các bạn Thân Tài, Vũ Đình, Yến Thương, Đình Sâm, Ngọc Ý cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình nữa đó.

A levels: Tấm hộ chiếu giúp bạn vào các trường đại học danh tiếng

A levels: Tấm hộ chiếu giúp bạn vào các trường đại học danh tiếng: Ở lứa tuổi 16, 17 ít ai có được định hướng nghề nghiệp để quyết định mình nên theo học môn gì. Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia cho bạn.

Cao đẳng Quốc gia Anh BTEC

Đừng quá thất vọng và chán nản nếu cánh của vào đại học đã khép lại, vẫn còn những cánh cửa khác đang chờ đón bạn. Đã đến lúc chúng ta nên nghĩ rằng, nếu lối vào đại học quá hẹp mình phải đi lối khác để đạt được mục tiêu.

Trung tâm đào tạo Sibme là một biến tướng nhằm đào tạo trái phép

Công ty SIBME đã gởi đến phụ huynh và học viên thông báo rằng “SIBME đã trở thành trung tâm đào tạo quốc tế - bước đệm đầu tiên để trở thành trường đại học trong tương lai gần

Vụ trường Melior: Bộ cấm tuyển sinh, sở cấp phép

Vụ trường Melior: Bộ cấm tuyển sinh, sở cấp phép: Sự việc xảy ra tại Melior đặt ra vấn đề nếu các cơ quan chức năng xử lý sớm thì không gây hậu quả nặng nề như hiện nay.

Chính thức rút giấy phép hoạt động của trường Kinh doanh Melior

Chính thức rút giấy phép hoạt động của trường Kinh doanh Melior. Hướng xử lý của các ban ngành TPHCM về sự việc này là ưu tiên bảo vệ quyền lợi của các học viên mà cụ thể là buộc lãnh đạo Melior Việt Nam hoàn trả lại học phí đã thu của các học viên trước đó.

Cẩn trọng với các chương trình đào tạo ngoài Singapore

Hôm nay (14-11) sở ra quyết định thu hồi giấy phép dạy nghề của Trường Melior. Bên cạnh đó, để ngăn chặn trường hợp tương tự với những trường Singapore đang hoạt động tại VN bị Bộ GD-ĐT đề nghị rút giấy phép như ERC, SIBME, sở sẽ có văn bản báo cáo UBND TP.HCM

Giám đốc trường quốc tế Melior ôm tiền tỷ bỏ trốn

Trường kinh doanh Melior thuộc Tập đoàn Melior Education Group tại Singapore, chuyên đào tạo về quản trị du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh và chương trình tiếng Anh đặc biệt WILL English Program

Trường Melior tháo chạy, học viên ngậm trái đắng

Trường quốc tế Melior (MBS Vietnam) tháo chạy, hàng trăm học viên lao đao. Trong khi chưa nhận được bảng điểm gốc để chứng minh quá trình học tập của mình đối với đơn vị họ đang và sẽ làm việc thì nhà trường đã tháo chạy.

4 kiến nghị cần giải quyết ngay khi trường Melior đóng cửa bất ngờ

Trường Kinh doanh Melior tháo chạy: Trường Kinh doanh Melior Việt Nam là một thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Melior (Singapore) được thành lập năm 2009, chuyên đào tạo và cấp bằng quốc tế về ngành cử nhân quản trị kinh doanh.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017