Canon hâm nóng thị trường với hai sản phẩm tầm trung

(hitech) Canon vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam hai dòng máy ảnh EOS 600D và 1100D, được trang bị nhiều tính năng thân thiện, với các màu sắc hợp thời trang.

Mặc dù thiết kế cho các nhiếp ảnh gia không chuyên, nhưng hai mẫu máy ảnh KTS ống kính rời (DSLR) Canon EOS 600D và EOS 1100D vẫn được tích hợp các tính năng của các mẫu máy cao cấp, cho phép các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, người dùng DSLR lần đầu thỏa sức tự do sáng tạo. Thay đổi rõ ràng nhất trong thiết kế là sự hiện diện của dòng EOS đầu tiên có tới 4 màu sắc, bao gồm các màu mới là đỏ, nâu và xám kim loại, bên cạnh màu đen truyền thống.


Canon hâm nóng thị trường với hai sản phẩm tầm trung

Là một phần trong dòng sản phẩm EOS của Canon, các mẫu máy ảnh này tương thích với mọi ống kính EF và hàng loạt phụ kiện khác, cho phép người dùng thử nghiệm với hơn 60 ống kính, cùng các phụ kiện khác nhau để bắt đầu khám phá thế giới nhiếp ảnh.


EOS 600D thỏa mãn người dùng với cảm biến APS-C CMOS 18 megapixel, vốn được sử dụng trong các dòng máy chuyên nghiệp như EOS 7D cũng như bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 mạnh mẽ. Chiếc máy ảnh này cung cấp dải ISO mở rộng từ 100 đến 12.800, cho phép đạt tới tốc độ chụp cao 3,7 ảnh/giây và hệ thống lấy nét tự động 9 điểm. Cũng kế thừa từ máy ảnh EOS 7D cao cấp, EOS 600D sử dụng cùng một hệ thống đo nét iFCL, tích hợp cảm biến 2 lớp 63 vùng.


Canon hâm nóng thị trường với hai sản phẩm tầm trung

Trong khi đó, EOS 1100D được tích hợp bộ cảm biến 12,2 megapixel, khả năng hướng dẫn sử dụng trực quan ngay trên màn hình và tính năng quay video độ phân giải cao HD 720p. Cùng với đó, EOS 1100D tích hợp dải ISO kéo dài từ 100 tới 6.400, cũng như một hệ thống tự động lấy nét (AF) diện rộng 9 điểm, hệ thống đo nét iFCL 63 vùng và một màn hình LCD rộng 2,7 inch.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Canon hâm nóng thị trường với hai sản phẩm tầm trung, hitech, san pham cong nghe

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017