Cẩm Ly sẽ diễn tuồng trong đêm nhạc Mr Đàm?

Chị Tư sẽ đầu tư trang phục hoành tráng nhất cùng các diễn viên tuồng và bối cảnh bài trí quy mô.
Cẩm Ly sẽ diễn tuồng trong đêm nhạc Mr Đàm?


Sau thành công từ Mr Đàm by night 1, 2 tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng cùng êkip sẽ thực hiện Mr Đàm By night số 3 tại Hà Nội trong hai đêm 7 và mùng 8 tháng 4 tại Cung hữu nghị Việt Xô để phục vụ mọi đối tượng khán giả của mình.


Với mong muốn đưa giọng hát của mình tới mọi đối tượng khán giả, đặc biệt là những người ở tầng lớp lao động hiếm có cơ hội được xem và nghe thần tượng biểu diễn, chương trình Mr Đàm by night 3 sẽ phục vụ cho khán giả một đêm diễn riêng với hơn 30 ca khúc, điều mà họ chỉ có thể nghe kể lại trên báo chí hoặc ở các phòng trà hay những liveshow hòanh tráng. Qua đó, Đàm Vĩnh Hưng tin rằng khán giả của mình có thể tỏ lòng yêu mến mình thêm nhiều nữa với giá vé hợp lý dành cho người lao động thu nhập thất, các sinh viên, anh chị em công nhân.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng muốn mở rộng biên độ phục vụ khán giả ở mọi tầng lớp khác nhau vì thực tế có những người hâm mộ không thể đến phòng trà vì quá khuya và chi phí cao”. Tuy nhiên, so với những chương trình từng được dàn dựng trước đây, Mr Đàm by night có phần khác biệt với việc được xây dựng thành một chuỗi chương trình được tổ chức ở khắp mọi miền đất nước, dự kiến được thực hiện định kỳ vào mỗi tháng.


Cẩm Ly sẽ diễn tuồng trong đêm nhạc Mr Đàm?
Cẩm Ly sẽ diễn tuồng trong đêm nhạc Mr Đàm?


Cẩm Ly - Hồng Ngọc hứa hẹn mang tới nhiều tiết mục đặc sắc


Chương trình Mr Đàm by night 3 có sự tham gia của dàn khách mời “nặng ký” như Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Minh Quân, Hoàng Hải, Ánh Hà, Mỹ Dzung và vũ đoàn ABC.


Những điểm nổi bật trong show Mr Đàm by night lần này là Cẩm Ly lần đầu hát Hồ Quảng giữa lòng Hà Nội. Chị Tư sẽ đầu tư trang phục hoành tráng nhất cùng các diễn viên tuồng và bối cảnh bài trí quy mô. Người em thân thương Hồng Ngọc sẽ bay từ Mỹ về chỉ để tham dự hai đêm diễn của anh trai Đàm Vĩnh Hưng, cô sẽ hát những bài mới nhất trong 2 album vừa phát hành.


Cẩm Ly sẽ diễn tuồng trong đêm nhạc Mr Đàm?


Lần đầu tiên Mr Đàm sẽ song ca cùng Hoàng Hải


Lần đầu tiên, Mr Đàm sẽ song ca cùng ca sĩ Hoàng Hải còn Minh Quân sẽ thể hiện bản lĩnh của mình trong màu sắc nhạc xưa sang trọng. Điều đặc biệt nhất trong đêm diễn có lẽ là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Ánh Hà, cô sẽ mang đến những ca khúc vàng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hứa hẹn sẽ gây thích thú và bất ngờ cho khán giả bởi giọng hát sương khói phảng phất một Khánh Ly thuở nào.


Ngoài ra, Mr Đàm by night 3 sẽ có màn trình diễn thời trang và sự tham gia của Mr Việt Nam Lê Khôi Nguyên, Á vương Hoàng Trọng Tài và các người mẫu hàng đầu đến từ Hà Nội. Như thường lệ, vé của hai đêm diễn được bán tại khách sạn Sen Vàng, 39 Hàng Trống, Hà Nội với giá từ 400 nghìn đến 1,5 triệu đồng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cẩm Ly sẽ diễn tuồng trong đêm nhạc Mr Đàm?, giai tri teen, sao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017