Cách kiểm tra iphone giả

Xác minh tính thật giả của sản phẩm là việc bạn cần làm trước khi mua bât kỳ một sản phẩm nào. Bài viết dưới đây chia sẻ những kinh nghiệm xem số serie khi bạn chọn mua một sản phẩm của Apple.

>> Cách kiểm tra iphone giả

Khi đi chọn mua một chiếc iDevice (iPhone, iPad, iPod, iMac) mới, công việc đầu tiên cần làm là kiểm tra số serial của thiết bị và chắc chắn là nó chưa được kích hoạt (active). Sau khi đã nhờ nhân viên bán hàng active hộ, người sử dụng nên vào lại công cụ này một lần nữa, nếu công cụ kiểm tra này thông báo thời gian thiết bị được active trùng với thời điểm hiện tại hoặc chậm 1-2 ngày thì chiếc iDevice đó là hàng chính hãng từ Apple.

 

iphone giả

 

Để tra cứu thông tin về các thiết bị của Apple, người sử dụng có thể truy cập tại địa chỉ https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y hoặc sử dụng phần mềm HTI Check. Với cả hai cách này, người sử dụng chỉ cần gõ 15 ký tự của số serial có trên thiết bị và bấm nút Check.


Với cách tra cứu trên website, người sử dụng sẽ có được thông tin về tên thiết bị, xác nhận của Apple về hàng chính hãng, ngày bán (mục Purchase Date), sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại (mục Telephone Technical Support), thời hạn bảo hành của sản phẩm (mục Repairs and Service Coverage).

 

iphone giả

 

Còn nếu sử dụng phần mềm HTI Check, sau khi nhập số serial của sản phẩm và bấm Request Info, người sử dụng sẽ có thông tin về tên sản phẩm (mục product description), địa chỉ MAC, nơi sản xuất (mục country code), tình trạng mở mạng hay khóa mạng (mục unlocked và unlocked Date), tình trạng kích hoạt (active).

 

iphone giả

 

Tra cứu IMEI bằng HTI Check.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cách kiểm tra iphone giả, Cách kiểm tra iphone giả, kiểm ra iphone giả, kiểm tra ipad giả, kiểm tra số serie iphone, phân biệt iphone thật giả, phân biệt iphone nháy, phân biệt ipad nháy, iphone, ipad, ipouch,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

muon kt iphone gia hay that
cung vay
()()

Bình luận của bạn(theo Vnmedia)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017