Cách chơi Flappy Birds Family trên Fire TV của Amazon

Cách chơi Flappy Birds Family trên Fire TV của Amazon: Phiên bản Flappy Bird mới nhất này không thể cài đặt được trên smartphone mà chỉ có thể chạy trên Amazon Fire TV của hãng công nghệ Amazon với tên gọi chính thức là Flappy Birds Family

Flappy Bird chính thức trở lại, không 'lợi hại' như xưa

Flappy Bird, game Việt đình đám nhất thế giới đã chính thức trở lại sau 6 tháng vắng bóng với tên gọi Flappy Birds Family. Tuy nhiên, lần trở lại này của Flappy Bird không dành cho smartphone.

Video chơi Flappy Birds Family trên TV - Tải Flappy Birds Family

Theo đó, phiên bản Flappy Bird mới nhất này không thể cài đặt được trên smartphone mà chỉ có thể chạy trên Amazon Fire TV của hãng công nghệ Amazon với tên gọi chính thức là Flappy Birds Family. Người chơi game sẽ chơi bằng cách bấm điều khiển của Fire TV thay vì sử dụng màn hình cảm ứng như trên smartphone.

Cách chơi Flappy Birds Family trên Fire TV của Amazon

Cách chơi Flappy Birds Family trên Fire TV của Amazon

Tại phiên bản này, tác giả Nguyễn Hà Đông đã bổ xung chế độ chơi đối kháng, những chú chim ngoài nhiệm vụ vượt qua những ống nước còn phải vượt qua những con ma để tiến lên phía trước...

Người chơi Flappy Birds Family trên Fire TV có thể tuỳ chọn đổi hình ảnh chú chim với nhiều hình dáng khác nhau.

Người dùng có thể cài đặt game này từ chợ ứng dụng Amazon AppStore của Amazon, đây là chợ ứng dụng dành cho các thiết bị phần cứng như FirePhone, FireTablet, Fire TV. Tất nhiên, so sánh với CH Play của Google và AppStore của Apple thì việc chú chim Flappy Bird tung cánh trở lại sẽ kém 'lợi hại' hơn so với trước đây nhiều do hạn chế về số người dùng các thiết bị của Amazon trên toàn thế giới.

Trước đó, Tác giả Nguyễn Hà Đông cho biết anh sẽ đưa game Flappy Birds trở lại App Store trong tháng 8/2014. Phiên bản mới hỗ trợ nhiều người chơi (multiplayer) và ít gây nghiện hơn. Rất có thể sự trở lại trên Amazon AppStore là một trong những bước đi để đưa Flappy Bird phiên bản Flappy Birds Family ra thị trường của Nguyễn Hà Đông

Hồi tháng 2/2014, Nguyễn Hà Đông đã từng gỡ bỏ game Flappy Bird khỏi các kho ứng dụng Google Play và App Store. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Rollings Stones vào tháng 3/2014, anh cho biết rằng anh quyết định gỡ bỏ game vì bị bao vây bởi giới truyền thông và do khả năng gây nghiện của game.

Theo Báo đầu tư: http://baodautu.vn/flappy-bird-chinh-thuc-tro-lai-khong-loi-hai-nhu-xua.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cách chơi Flappy Birds Family trên Fire TV của Amazon,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017