Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng: Việc đầu tiên mà Apple làm sẽ là ra mắt một iPhone 6 vào tháng 9 với thiết kế mỏng hơn, màn hình lớn hơn lên tới 4.7 inch và đẹp hơn. Sau đó vào cuối năm, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một mẫu iPhone thứ hai với thiết kế tương tự nhưng có một màn hình 5.5 inch khá lớn.

Hitech > iphone 6 > Ứng dụng iphone 6 > Phụ kiện iphone 6

Hé lộ kích thước 'khủng' của bộ đôi iPhone 6

Đã có không ít những tin đồn về bộ đôi iPhone 6 xuất hiện từ các nguồn tin đáng tin cậy trên toàn thế giới, do đó sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi mà Apple sẽ ra mắt các thiết bị này trong tương lai.

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng

Việc đầu tiên mà Apple làm sẽ là ra mắt một iPhone 6 vào tháng 9 với thiết kế mỏng hơn, màn hình lớn hơn lên tới 4.7 inch và đẹp hơn. Sau đó vào cuối năm, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một mẫu iPhone thứ hai với thiết kế tương tự nhưng có một màn hình 5.5 inch khá lớn.

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng

Đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ xung quanh các mô hình iPhone mới và một bộ ảnh mới nhất từ Thái Lan sẽ cho mọi người hình dung ra độ lớn thực sự của bộ đôi sản phẩm mới đến từ nhà Táo.

Xuất phát từ blog CookieCoffee ở Thái Lan, ảnh về một bộ đôi vỏ bảo vệ cho iPhone thế hệ tiếp theo đã được trang BGR đăng tải. Vỏ silicone màu hồng đậm nhìn thấy trong các bức là đại diện cho iPhone 4.7 inch và các vỏ bằng nhựa cứng dành cho iPhone 5.5 inch.

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng

Trong một số hình ảnh, bạn cũng có thể thấy một iPhone 5s được đặt trong một vỏ bảo vệ để minh họa sự khác biệt về kích thước. Và nó cho thấy những chiếc điện thoại mới này không hề nhỏ nhắn tý nào.

Theo TGDĐ/BGR

 

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ đôi iphone 6 có màn hình khủng với thiết kế siêu mỏng, iphone 6, màn hình iphone 6, giá bán iphone 6, thiết kế iphone 6

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017