Bỏ 900 USD để được mua iPad 2 đầu tiên

Apple đã chính thức bán máy tính bảng thế hệ mới ở Mỹ và rất nhiều fan đã đến sớm, bỏ tiền mua chỗ xếp hàng và đội mưa để mong trở thành những người đầu tiên có sản phẩm.

Hazem Sayed, một nhà phát triển cho nền tảng iOS, đã bỏ ra số tiền 900 USD mua vị trí từ một nữ sinh viên có tên Amanda Foote. Amanda cho biết đã đứng xếp hàng từ 2 ngày trước để rồi bán đi vị trí của mình. Cô dự định lấy số tiền này mua vé xem chương trình ca nhạc của Lady Gaga.Amanda Foote, người đã bán vị trí xếp hàng đầu tiên với giá 900 USD để mua vé xem chương trình ca nhạc của Lady Gaga.


Nhiều gian hàng chỉ sau vài giờ đã xuất hiện tình trạng hết sản phẩm. Cả 2 hệ thống bán lẻ lớn nhất nước Mỹ là Walmart và Best Buy đã không còn iPad 2 để bán trong khi nhu cầu vẫn không ngừng tăng.Alex Shumilov, một khách du lịch người Nga, trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu máy tính bảng iPad 2 sau hơn 1 ngày đứng xếp hàng.

 
 


Trước đó nửa ngày, Apple đã cho đặt hàng iPad 2 trực tuyến. Tuy nhiên, theo trang Engadget, vì lý do quá tải, phải 2 đến 3 tuần sau, máy mới được chuyển đến tay khách hàng.


Theo dự kiến của các chủ cửa hàng chuyên sản phẩm Apple, iPad 2 sẽ được xách tay về Việt Nam vào ngày 14/3 tới với mức giá 16 triệu đồng trở lên (cao hơn từ 200 đến 400 USD so với giá thực tùy từng phiên bản).


KTS (theo vnexpress)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bỏ 900 USD để được mua iPad 2 đầu tiên,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017