Bi (Rain) lại dẫn đầu top bình chọn 100 nhân vật của Times

(sao hàn) Tạp chí Times đã phát động cuộc bình chọn trực tuyến nhằm tìm ra 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong năm. Cũng giống như mọi năm, nam ca sĩ Bi (Rain) của Hàn Quốc lại tiếp tục góp mặt trong danh sách này.

 

 

Bi (Rain) đang dẫn đầu danh sách bầu chọn trực tuyến 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Times.

 

Được biết, theo kết quả thăm dò trực tuyến của tạp chí Times, tính tới ngày 5/4, Bi (Rain) đang dẫn đầu cuộc bầu chọn trên mạng. Bi (Rain) nhận được tới 16.252 phiếu bầu so với tổng số phiếu bầu là 18.066.


 

Xếp sau Bi (Rain) là nam diễn viên người Mỹ Chris Colfer với 12.186 phiếu bầu. Vị trí thứ ba thuộc về nữ ca sĩ có phong cách trình diễn ấn tượng Lady Gaga, tiếp đến là nữ ca sĩ da màu nổi tiếng Beyonce và vị trí thứ năm thuộc về nhóm công nhân tình nguyện đang làm việc tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima của Nhật.

 


Nữ ca sĩ Rihanna hiện đang xếp vị trí thứ 7 trong top 10 của tạp chí Times, trên cả phu nhân tổng thống Mỹ - Michelle Obama.


 

Được biết, năm nay có tới 203 người được đề cử cho danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của tạp chí Times. Cuộc bầu chọn trực tuyến sẽ kết thúc vào ngày 14/4 tới.

 


Danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng của Times sẽ chọn ra những nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, anh hùng, nhà tư tưởng… nổi tiếng nhất trên thế giới. Danh sách này gồm hai loại, trong đó có một danh sách được công bố dựa theo kết quả bình chọn trực tuyến. Những người đạt được số phiếu bầu cao nhất trên mạng sẽ được đưa vào danh sách bình chọn cuối cùng.

 

T

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bi (Rain) lại dẫn đầu top bình chọn 100 nhân vật của Times, sao han, phim hàn, sao hàn, phim hàn, Birain

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017