Bật mí tật xấu, thói quen của 9 mẩu SNSD

Mỗi người một tính cách và đương nhiên sẽ có những thói quen tật xấu không giống ai: Tae Yeon - Hay bị mộng du, Jessica ham ngủ hơn ăn, Tiffany nổi tiếng ham ăn nhất nhóm.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

Chị cả Tae Yeon - Hay bị mộng du

bóc mẽ thói quen, tật xấu của 9 cô nàng SNSD 1

Một lần, Tae Yeon mộng du lang thang đi vào phòng của Jessica khiến cô nàng giật mình phải gọi cả nhóm xúm lại giúp "chị cả" tỉnh dậy. Tae Yeon từng đi bộ ra khỏi nhà, xuống thang máy, quay trở lại và hôm sau chẳng nhớ gì cả.

Chị hai Jessica- Ngủ nướng không cần ăn

bóc mẽ thói quen, tật xấu của 9 cô nàng SNSD 1

Tật xấu ngủ nướng của "công chúa băng giá" SNSD khiến các thành viên trong nhóm lẫn người hâm mộ phải bất lực. Trong những lần không phải đi diễn, Jess ngủ nướng tới 10h khiến các thành viên phải chạy tới chạy lui làm mọi cách để đánh thức cô nàng dậy. Có lần, khi được mọi người kêu dậy, cô nàng lấy bàn chải và cây kem đánh răng vào nhà vệ sinh. Đợi mãi không thấy Jessica ra, mọi người chạy vào phòng thì thấy cô nàng tay cầm bàn chải, tay cầm kem và... khò luôn trong nhà vệ sinh.

Suny - Liên tục chải tóc

bóc mẽ thói quen, tật xấu của 9 cô nàng SNSD

Sunny thường xuyên chải tóc nhưng không bao giờ nhớ tóc mình ngắn hay dài. Trong lần quay MV The Boy, cô nàng phải cắt đi mái tóc dài của mình nhưng vẫn giữ thói quen cầm lược chải tóc và liên tục huơ huơ lược ở phần ngang vai một cách vô thức.

Tiffany - Ham ăn nhất nhóm

bóc mẽ thói quen, tật xấu của 9 cô nàng SNSD 4

Mỗi lần tới bữa ăn, Tiffany là người ăn đầu tiên và chén nhiều nhất pizza - món tủ của cô nàng. Hàng tuần, nhóm chỉ được mua 18 cái pizza, mỗi người 2 cái nhưng Tiffany chiếm tận 3 cái vì được "công chúa băng giá" Jessica nhường suất để giữ eo.

Hyo Yeon - Suốt ngày nhảy

bóc mẽ thói quen, tật xấu của 9 cô nàng SNSD 5

Không hổ danh là "nữ hoàng Dance" của nhóm, tài năng nhảy nhót đã ngấm sâu vào con người Hyo Yeon nên nhiều lần khi ăn xong, cô nàng vẫn luyện vũ đạo rầm rầm mà không sợ bị đau dạ dày.

Yuri - Ca hát liên tục không biết chán

Yuri - Ca hát liên tục không biết chán

Là một trong những giọng hát chính của nhóm, Yuri có thể cả ngày hát đi, hát lại các ca khúc không biết chán cho dù các thành viên khác đang nghỉ ngơi vì mệt nhoài.

Soo Young - Hay đi bar

Soo Young - Hay đi bar 7

Soo Young trông hiền lành nhưng lại là người người thường xuyên đi bar nhất nhóm. Nhiều lần, cô nàng cùng Jessica đi bar tới tận 12h khuya mới về. Kết cục là bị cả nhóm xúm lại mắng cho một trận.

Yoon Ah - Bắt nạt mọi người

Soo Young - Hay đi bar 8

Yoon Ah nhìn gầy gò, mảnh khảnh vậy nhưng lại rất hay giơ "nắm đấm" thị uy. Trong nhóm, Seo Huyn, Tiffany và Suny là những người thường bị Yoon Ah trêu chọc nhiều nhất.

Seo Huyn - Đãng trí

Seo Huyn - Đãng trí

Em út Seo Huyn rất thích làm đẹp và nấu nướng. Cô nàng là người lo liệu bữa ăn cho cả nhóm. Mặc dù nấu ăn ngon, nhưng Seo Hyun lại rất đãng trí. Nhiều hôm đang nấu ăn cho nhóm, Seo Huyn lại chạy vào phòng để sơn móng tay nên đồ ăn hỏng hết.


Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bật mí tật xấu, thói quen của 9 mẩu SNSD,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017