Bảo Anh bị loại khiến cộng đồng mạng dậy sống

The Voice: Bảo Anh bị Trần Lập loại khỏi The Vocie liveshow thứ 5 chịu nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, nhiều ý kiến trái chiều nhau về quyết định của vị HLV này.

THE VOICE - THE VOICE 28/10 - THE VOICE 28/10/2012 - GIỌNG HÁT VIỆT 28/10

>> XEM FULL CLIP THE VOICE 28/10/2012 <<

 

Sau Liveshow 5 của The Voice, đúng như theo dự đoán ban đầu, thí sinh được nhắc đến nhiều nhất trong đêm qua (28/10) vẫn là Bảo Anh. Với quyết định thẳng thừng xuống tay để Bảo Anh rời khỏi đội, Trần Lập lại tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

 

 

Nếu đêm Liveshow 2, sau tiết mục sing-off Trần Lập chọn Bảo Anh như "thách thức" những đánh giá của khán giả về giọng hát chưa tốt của cô nàng thì đêm qua, anh lại tiếp tục đi ngược với số đông thêm lần nữa. Phần lớn khán giả cho rằng Bảo Anh đã tiến bộ rất nhiều trong lần dự thi này. Đặc biệt, trong 2 thí sinh phải hát sing-off thì Bảo Anh đa dạng phong cách hơn rất nhiều so với Văn Thắng chỉ biết rock và rock.

 

 

 

 

 

Ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi Trần Lập chọn Bảo Anh

 

Tuy nhiên, dễ nhận thấy là dù Trần Lập có đưa ra quyết định nào đi chăng nữa, thì chắc chắn anh vẫn phải gánh trên vai áp lực rất lớn khi khán giả thì mỗi người một ý. Và việc Bảo Anh dừng lại cũng chỉ là sớm muộn, bởi so với các thí sinh khác trong The Voice thì giọng hát của cô không quá xuất sắc.

 

Kenhtuyensinh (theo TTVN)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bảo Anh bị loại khiến cộng đồng mạng dậy sống, The Voice, The Voice 04/11/2012, Bảo Anh bị loại khiến cộng đồng mạng dậy sống, the voice 28/10, the voice liveshow thứ 5, bảo anh the voice 28/10, Bảo Anh bị loại 28/10, scandal trần lập bảo anh the voice, the voice trần lập bảo anh, the voice bảo anh 28/10, the voice bảo anh bị loại

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

mính có ý kiến
The voice là nơi tìm ra thí sinh hát hay, nội lực thật sự. Bảo Anh tới vòng đó là quá may mắn rồi. Mình thấy cô ấy hát dỡ hơn mấy đồng nghiệp của mình đi karaoke nữa kìa.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017