Apple tìm người kế nhiệm Steve Jobs

Thông tin này được tờ báo The Wall Street Journal đăng tải hôm thứ 3.

Hội đồng quản trị của Apple đang trải qua một số cuộc làm việc không chính thức với các công ty tuyển dụng chức vụ điều hành, và đang thảo luận về một nhân vật kế nhiệm Steve Jobs. Thông tin này được tờ báo The Wall Street Journalđăng tải hôm thứ 3.

 

 

Bên cạnh đó, các lãnh đạo của hãng cũng được cho rằng đã tiếp xúc với ít nhất là một nhân vật đang nắm giữ vị trí chủ chốt trong một "công ty công nghệ có danh tiếng". Nhân vật này, danh tính không được tiết lộ, được cho sẽ là một ứng cử viên cho vị trí CEO Apple trong tương lai. The Wall Street Journal không rõ liệu Steve Jobs có được thông báo về chuyện nay hay không, song trong email trả lời, Steve viết "Tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn vô lý". Từ tháng 1 năm nay, Steve Jobs đã phải tạm rời khỏi chức vụ giám đốc điều hành Apple vì lý do sức khỏe.

 

Kenhtuyensinh (nguồn: BGR)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple tìm người kế nhiệm Steve Jobs, apple, steve jobs, Apple tìm người kế nhiệm Steve Jobs, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017