Apple muốn dấn thân vào thị trường tivi?

Gene Munster cho rằng dự án của Apple đang được phát triển và tiến tới hoàn thiện, nó sẽ được Apple trình làng vào đầu năm 2012 tới.

Cuốn tiểu sử về Steve Jobs do Walter Isaacson viết có nhắc tới dự án phát triển mẫu TV gắn mác Apple nhưng đó không phải là lần đầu tiên tin đồn này xuất hiện, trước đó thì nhiều nguồn cũng loan tin rằng Apple muốn dấn thân vào thị trường TV.

 

Khả năng này càng có cơ sở hơn khi mà mới đây, nhà phân tích thuộc Piper Jaffray tin rằng Apple đang có dự án như vậy. Gene Munster cho rằng dự án của Apple đang được phát triển và tiến tới hoàn thiện, nó sẽ được Apple trình làng vào đầu năm 2012 tới. Anh này cho rằng, Apple đã có một cuộc họp tại châu Á vào tháng 1 vừa rồi để bàn về kế hoạch đầu tư vào nhà máy sản xuất màn hình LCD. Apple cần màn hình với kích cỡ từ 3"5 cho thiết bị di động cho tới 50".

 

 

Hơn thế nữa, vào tháng 9 vừa rồi, một số đối tác của Apple tại châu Á cũng tiết lộ rằng nguyên mẫu TV của "quả táo" đang được phát triển. Nhà phân tích này còn chỉ ra rằng Apple đăng ký rất nhiều bằng sáng chế khác nhau có liên quan tới TV. Trong cuốn tiểu sử, Steve Jobs có đề cập ước nguyện của mình rằng ông muốn có một chiếc TV với giao diện thật đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người và khả năng đồng bộ hoá cao.

 

Kenhtuyensinh (theo Macrumors)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple muốn dấn thân vào thị trường tivi?, Apple muốn dấn thân vào thị trường tivi? apple, tivi, apple sản xuất tivi, hitech, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017