Android dẫn đầu thị trường smartphone tại Mỹ

Nền tảng Android tiếp tục có một quý thành công khi tăng thêm 1% thị phần trong cả quý 2 (kết thúc ở tháng 7) để chiếm lấy 40% thị phần smartphone của toàn nước Mỹ, theo báo cáo mới đây của Nielsen.

 
Apple iOS giữ nguyên tỉ lệ 28%, trong khi BlackBerry OS của RIM mất đi 1%, chỉ còn 19% thị phần. Tổng thị phần của Windows Mobile và Windows Phone là 8%, trong đó Windows Phone chỉ có được 1%. Palm OS dường như đã biến mất khi được cho vào khu vực “Khác”, gồm các nền tảng còn lại. Trong khi đó tại một cuộc khảo sát khác cũng do Nielsen thực hiện, kết quả cho thấy có 40% người dùng điện thoại ở Mỹ trong thời gian từ tháng 05 đến tháng 07 năm nay sỡ hữu một chiếc điện thoại thông minh; và nền tảng Android vượt trên iOS ở tỉ lệ người dùng sẽ lựa chọn nếu mua điện thoại mới.

 

Kenhtuyensinh (theo BGR)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Android dẫn đầu thị trường smartphone tại Mỹ, Android dẫn đầu thị trường smartphone tại Mỹ, android, smartphone, windowphone,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017