Amazon giới thiệu Kindle có quảng cáo, rẻ hơn 25 USD

Với giá thành sản xuất một chiếc máy đọc sách điện tử ngày càng rẻ (chủ yếu do giá thành màn hình e-ink giảm), nhiều người đã hi vọng một chiếc Kindle thế hệ mới có thể được bán với giá 99 USD. Tuy nhiên Amazon vẫn im lặng trước các nhận định đó, và mới đCụ thể thì những chiếc Kindle này sẽ có giá 114 USD. Để có được chiếc Kindle rẻ hơn này, tất nhiên người mua sẽ được “tặng kèm” những quảng cáo. Tuy nhiên việc quảng cáo trên chiếc Kindle mới này có thể không khó chịu cho lắm. Những quảng cáo sẽ chỉ có ở màn hình chờ (khi người dùng tạm thời tắt máy, hoặc để không trong một thời gian dài), và ở phía dưới của màn hình chủ.


Việc giới hạn quảng cáo như vậy là một điều đúng đắn đối với Amazon. Tất nhiên rồi, những người mua máy đọc sách điện tử hẳn có nhu cầu đọc sách rất cao, và nếu đưa quảng cáo vào khi người dùng đang đọc thì Amazon đã có một bước đi tự sát. Cũng sẽ có nhiều người không đồng ý với sản phẩm này, vì màn hình chờ cũng là một điểm mà họ yêu thích ở Kindle (thường là hình ảnh những nhà văn nổi tiếng). Không sao, phiên bản thường vẫn bán đều với giá đắt hơn 25 USD!


Một điểm đặc biệt nữa là Amazon đã phát triển ứng dụng có tên AdMash, cho phép người dùng lựa chọn những quảng cáo họ thích, vừa khiến cho Kindle chỉ hiển thị những hình ảnh mà người dùng thích, vừa giúp cho Amazon định hướng được sở thích để phát triển mảng quảng cáo.

Những chiếc Kindle hỗ trợ quảng cáo này sẽ được bán ra từ ngày 3/5 tới đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Amazon giới thiệu Kindle có quảng cáo, rẻ hơn 25 USD, hitech, amazon, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017