3 Cô gái trong nhóm nhạc Amigo G

Ba cô gái trẻ năng động của showbiz Việt sẽ cùng góp vào thị trường âm nhạc Việt Nam một “món ăn” mới, đó là Ngân Khánh, Phương Trinh và Lan Trinh trong một kết hợp mang tên Amigo G.

Tiêu điểm tháng 9: Điểm chuẩn nguyện vọng 2, điểm chuẩn nv2

Năm vừa qua, một loạt các nhóm nhạc được thành lập đã tạo cho showbiz Việt thêm sự phong phú và đa dạng bên cạnh các ca sĩ hát solo. Thế nhưng hầu như các nhóm nhạc được thành lập thời gian gần đây là các nhóm nhạc nam, thiếu hẳn đi các nhóm nhạc nữ trên thị trường nhạc Việt. Ba cô gái trẻ năng động của showbiz Việt với ba phong cách âm nhạc, hình ảnh khác nhau sẽ cùng góp vào thị trường âm nhạc Việt Nam một “món ăn” mới, đó là Ngân Khánh, Phương Trinh và Lan Trinh trong một kết hợp mang tên Amigo G.


Ngân Khánh, Phương Trinh, Lan Trinh lập nhóm nhạc

 

Ba cô gái nhóm Amigo G

 

Cái tên Ngân Khánh không còn mấy xa lạ với khán giả, thế nhưng Ngân Khánh được đánh giá là một người thành công ở vai trò là một diễn viên hơn là một ca sĩ, mặc dù sự nghiệp phim ảnh của cô cũng chỉ mới “sáng” lên bởi vai diễn trong phim Cô dâu đại chiến chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Các hoạt động âm nhạc của Ngân Khánh suốt một thời gian dài khá lu mờ, có lúc tưởng như đang ngưng hẳn. Xuất hiện khá sôi động trên màn ảnh truyền hình nhưng những vai diễn của Ngân Khánhcũng khá mờ nhạt. Cái tên Ngân Khánh trở nên hot hơn khi sự việc lùm xùm hợp đồng với công ty quản lý Music Box. Thời điểm này, Ngân Khánh đã chính thức tìm cho mình ngôi nhà mới, đầu quân vào một công ty quản lý khác tìm cho mình hướng đi mới.

 

Ngân Khánh, Phương Trinh, Lan Trinh lập nhóm nhạc

 

Ngân Khánh

 

Phương Trinh đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của mình từ giải nhất cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006, thế nhưng chưa bao giờ cái tên Phương Trinh trở nên hot trong thị trường showbiz Việt. Cũng khá giống với trường hợp của Ngân Khánh, Phương Trinh khá “chìm” trong lĩnh vực âm nhạc, hầu như khán giả chỉ biết đến Phương Trinh với vai trò là một diễn viên, thỉnh thoảng Phương Trinh cũng quay lại với các dự án âm nhạc nhưng rồi không lâu sau đó cô tiếp tục “chìm vào” các vai diễn.

 

Ngân Khánh, Phương Trinh, Lan Trinh lập nhóm nhạc

Phương Trinh

 

 

Lan Trinh được khán giả biết đến từ cuộc thi Vietnam Idol năm 2008 với vị trí Top 6. Sau hai năm im ắng, hầu như không xuất hiện trên thị trường âm nhạc, Lan Trinh trở thành một trong những thí sinh được khán giả chú ý tại cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2010. Có vẻ như con số 6 khá có duyên với Lan Trinh khi một lần nữa cô cũng chỉ dừng lại ở Top 6 cuộc thi này. Nhưng lần trở lại này, Lan Trinh bắt đầu gây được sự chú ý trong cộng đồng yêu nhạc bởi phong cách biến hóa “tắc kè hoa” khá lạ và làm cho khán giả hứng thú. Phát hành album đầu tay Lan Trinh là người phụ nữ anh yêu, con đường âm nhạc của cô có chút khởi sắc nhưng để cái tên Lan Trinh trở thành một “hiện tượng” thì cô chưa đủ lực. Lan Trinh vẫn đang là một ẩn số của showbiz Việt.

 

Ngân Khánh, Phương Trinh, Lan Trinh lập nhóm nhạc

Lan Trinh

 

 

Ba giọng ca, ba cá tính và phong cách âm nhạc khác nhau cùng kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc mang tên Amigo G liệu có mang đến cho khán giả một “hương vị mới” trong một thị trường âm nhạc gần như bão hòa trong thời điểm này. Đó là một câu hỏi sẽ được trả lời trong thời gian tới. Hiện tại, cả ba thành viên của Amigo G đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm kết hợp đầu tiên của nhóm vào giữa tháng 7 tới đây.

 

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đh, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đh 2011, điểm chuẩn nguyện vọng 2

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.
Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Bưu điện Việt Nam)
 

 

Tin cập nhật liên tục về điểm chuẩn nguyện vọng 2:

Điểm chuẩn nguyện vọng 2

Cập nhật số lượng hồ sơ nguyện vọng 2Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

3 Cô gái trong nhóm nhạc Amigo G, Ngân Khánh, Lan Trinh, Phương Trinh, nhóm nhạc Amigo G, giải trí teen, sao việt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017