2NE1 sẽ có một đêm nhạc hoành tráng tại Hà Nội

2NE1 sẽ đem tới cho khán giả Hà Nội những bản hit từng gắn liền với tên tuổi của nhóm như Fire, I don't care, Can't nobody, In the club, Go away, Hate you, Ugly... và tất nhiên là không thể thiếu ca khúc từng làm mưa làm gió các bản xếp hạng cũng như các fan cuồng của K-pop: Lollipop.

Từ trung tuần tháng 10, giới hâm mộ K-pop của Việt Nam đã xôn xao bàn tán trên các diễn đàn về thông tin 2NE1 sắp đổ bộ tới Hà Nội. Tuy nhiên, mãi tới gần 18h ngày 9/11, thông tin này mới đươc phòng Xúc tiến Thương Mại và Đầu tư Hàn Quốc xác nhận.


Chương trình mà nhóm nhạc của Park Bom, Dara... góp mặt có tên là Đêm nhạc Thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1. Ngoài nhóm 2NE1, chương trình còn quy tụ nhiều nghệ sỹ đình đám của Việt Nam như Phương Vy, Thanh Duy... cùng các thí sinh từng đoạt giải trong cuộc thi K-pop năm 2011.


Nhóm nhạc 2NE1 được thành lập năm 2009 với 4 thành viên Dara, Bom, Minzy và CL. Họ trở thành nhóm nhạc được mến mộ nhất nhì xứ sở kim chi ngay khi vừa tung ra ca khúc mang tên Lollipop. Một điều khá thú vị là bản hit này thậm chí còn chào đời trước khi nhóm nhạc chính thức ra mắt người hâm mộ. Ngay sau đó, Lollipop liên tục đứng số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

 

Poster quảng cáo cho chương trình vào ngày 19/11

 

Trước khi có mặt ở Hà Nội, 2NE1 đã có một đêm nhạc rất hoành tráng và cũng rất thành công với sự góp mặt của 70 ngàn khán giả tại sân vận động Dome Tokyo, Nhật Bản. Cũng giống như ý nghĩa của tên nhóm, âm nhạc của 2NE1 được đánh giá là "tiến bộ của thế kỷ 21" và hứa hẹn đem tới cho khán giả một buổi biểu diễn tuyệt vời cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam.

 

Ban tổ chức của Đêm nhạc thần tượng tiết lộ 2NE1 sẽ đem tới cho khán giả Hà Nội những bản hit từng gắn liền với tên tuổi của nhóm như Fire, I don't care, Can't nobody, In the club, Go away,Hate you, Ugly... và tất nhiên là không thể thiếu ca khúc từng làm mưa làm gió các bản xếp hạng cũng như các fan cuồng của K-pop: Lollipop.


Chương trình Đêm nhạc Thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1do công ty Silkroad C&T phối hợp cùng phòng Xúc tiến Thương Mại và Đầu tư Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức.

 

 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

2NE1 sẽ có một đêm nhạc hoành tráng tại Hà Nội, 2NE1 sẽ có một đêm nhạc hoành tráng tại Hà Nội, 2NE1, 2NE1 biểu diễn tại Hà Nội, Lollipop, K-pop, sao hàn đến việt nam, 2NE1 đến Việt Nam, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017