10 cái nhất của làng di động 2010 (Phần 1)

Iphone 4 là chiếc di động phổ biến nhất, Microsoft Kin là chiếc điện thoại có vòng đời ngắn nhất hay Angry Birds là game di động phổ biến nhất sẽ là những thông tin nổi bật nhất của làng di động năm nay.
Năm 2010 đã chứng kiến sự thay đổi lớn của thị trường di động thế giới, hàng loạt các mẫu smartphone xuất hiện cùng với sự phổ biến của Android, iOS. Ngoài ra, đây cũng là năm mà thị trường có thêm nhiều công nghệ mới từ các nhà sản xuất lớn.

Dưới đây là bình chọn của Cnet về 10 điểm nhấn thú vị, đáng chú ý của làng mobile năm nay.


Di động nhiều tin đồn nhất: PSP Phone
Tin đồn về một mẫu PSP Phone từ Sony Ericsson xuất hiện từ năm 2006. Tuy nhiên, tương lai của mẫu máy này càng trở thành hiện thực hơn khi hàng loạt các hình ảnh rò rỉ, video của PlayStation Phone xuất hiện gần đây, model này có thể được giới thiệu vào 9/12 tới, chấm dứt tin đồn xuất hiện ròng rã nhiều năm qua.


Game di động phổ biến nhất: Angry Birds


 


Bắt đầu trên iOS cho iPhone, trò chờ Angry Birds dần trở nên phổ biến trên Android, Symbian và webOS với lượt tải luôn đứng đầu các hệ điều hành. Angry Birds có cách chơi khá đơn giản nhưng thu hút hàng triệu người chơi khác nhau.


Chiếc di động phổ biến nhất: iPhone 4
Tổng kết một năm, không bảng xếp hạng nào có thể quên iPhone 4, mẫu di động được nói tới nhiều nhất trong năm 2010. Với thiết kế tốt, nhiều nâng cấp và đi kèm các điều tiếng, iPhone 4 trở thành chiếc di động "hot" nhất trên các kệ hàng.


Di động có vòng đời ngắn nhất: Microsoft Kin

 Hai chiếc di động của Microsoft là Kin One và Kin Two ra mắt và chính thức bị hủy bỏ sau chưa đến hai tháng. Gần đây, Microsoft đã tái khởi động dự án bằng cách đưa hai máy lên mạng Verizon và chuyển tên thành Kin Onem và Kin Twom.


Scandal gây chú ý nhất: Ăng ten của iPhone 4
Lỗi thiết kế trên iPhone 4 trở thành đề tài tranh cãi trong suốt nhiều tháng, "Quả táo" vẫn khẳng định, đó là vẫn đề chung của mọi nhà sản xuất, mặt khác hãng âm thầm khắc phục, các phiên bản ra mắt cuối năm gần như đã ít bị lỗi mất sóng hơn.


10 cái nhất của làng di động 2010 (phần 2)

 

Theo Số Hóa

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

10 cái nhất của làng di động 2010 (Phần 1),

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017