101 câu chuyện thành công ảnh hưởng đến cuộc đời

Bất chợt tìm thấy quyển sách thật ý nghĩa, quyển sách đưa ra cái nhìn về những vấn đề tưởng như rất nhỏ bé lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc đời của 1 người, nhiều người sau này đến vậy.
  • Tựa sách: 101 câu chuyện thành công ảnh hưởng đến cuộc đời
  • Tác giả: Hoài Nam (Biên soạn)
  • Năm xuất bản: 2006
  • Đơn vị xuất bản: Lao động - Xã hội
  • Số trang: 219
  • Giá sách: 30.000 VND


101 câu chuyện thật ngắn, dễ đọc, bên cạnh lại có lời bàn về cuộc đời đã mang lại những suy nghĩ thật sự nghiêm túc về nhiều vấn đề, thật sự muốn chia sẻ với các bạn yêu sách quyển sách này:


Câu chuyện thứ 21 "Câu chuyện chia táo": Cũng 1 vấn đề dạy con cách sống ở đời thông qua cách chia các quả táo cho các con khi chúng còn thơ của 2 bà mẹ lại khiến cho cuộc đời của 2 đứa trẻ lại khác nhau đến vậy: 1 đứa trẻ trở thành 1 nhân sĩ nổi tiếng tại tòa Bạch Ốc uy quyền, 1 đứa trẻ lại trở thành tên tội phạm nhiều năm trong nhà tù.


Hay câu chuyện thứ 68 "Hòn đá và chiếc nhẫn" dành cho những ai đang oán trách cuộc đời sao cứ bất công không trọng dụng tài hoa của mình mà quên mất rèn giũa bản thân thành chiếc nhẫn vàng lấp lánh để tỏa sáng chứ không phải là hòn đá cuội bên đường không ai để tâm.


... Rất nhiều, rất nhiều những câu chuyện ngắn gọn, đơn giản đến không ngờ nhưng nội dung ẩn chứa trong nó không hề đơn giản chút nào. Mời bạn hãy khám phá và tự cảm nhận ảnh hưởng ấy đến bản thân bạn mạnh mẽ thế nào trong từng trang sách. Xin mời...

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

101 câu chuyện thành công ảnh hưởng đến cuộc đời, sách hay, chia sẻ sách, giới thiệu sách, 101 câu chuyện thành công ảnh hưởng đến cuộc đời

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017