Ysummit: Diễn đàn tuổi trẻ người Việt

(Du học Singapore) Đây là năm thứ 3 liên tiếp kể từ khi thành lập, Yplatform được coi là nền tảng chung - nơi các bạn trẻ Việt Nam có thể thảo luận các ý tưởng mang tính cộng đồng của mình, tìm kiếm những thành viên cùng chí hướng và nhận sự giúp đỡ cũng như bảo hộ

Sự kiện: DU HỌC SINGAPORE - HỌC BỔNG DU HỌC

Diễn đàn tuổi trẻ YSummit được các bạn trẻ hi vọng sẽ thúc đầy trao đổi tri thức giữa người Việt trẻ ở nước ngoài với doanh nghiệp trong nước.
Năm nay, những du học sinh năng động của Yplatform không chỉ  triển khai ý tưởng cuộc thi kinh doanh ở Singapore mà còn về Việt Nam, cùng khảo sát những vấn  đề kinh tế thực tế  ở các doanh nghiệp và đem kết quả đi đấu trí tại cuộc thi chung kết diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

học bong du hoc singapore

 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp kể từ khi thành lập, Yplatform được coi là nền tảng chung - nơi các bạn trẻ Việt Nam có thể thảo luận các ý tưởng mang tính cộng đồng của mình, tìm kiếm những thành viên cùng chí hướng và nhận sự giúp đỡ cũng như bảo hộ từ những thành viên khác có kinh nghiệm - đã tổ chức 3 cuộc thi lớn về kinh tế ở Singapore.

Sau cuộc thi hùng biện trẻ  2009 và Diễn đàn tuổi trẻ năm 2010 chia sẻ nhiều vấn đề thuộc nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, xã hội,... năm nay, cuộc thi của Yplatform mang tên Thách thức trẻ YCHALLENGE 2011 đi hẳn vào lĩnh vực kinh tế.

Các bạn trẻ đã không dừng ở những cuộc hội thảo có sự tham gia tư  vấn, đánh giá của các chuyên gia kinh tế lớn. Thách thức trẻ YCHALLENGE 2011 được tổ chức rất bài bản và thống nhất qua từng vòng thi. Nội dung cuộc thi chính là những tính huống doanh nghiệp. Hai mươi đội chơi đến từ các trường ĐH, học viện trong nước và du học sinh Việt ở Singapore đã tham gia vòng bán kết ở ĐH Quốc gia Singapore.

Trong vòng 24 giờ từ sáng ngày 3/12 đến sáng ngày 4/12, 20 đội dự thi đã tích cực nghiên cứu đề thi, tìm kiếm các nguồn thông tin, thảo luận nhóm và đưa ra các hướng giải quyết thiết thực nhất cho các vấn đề doanh nghiệp. Kết quả, 8 đội xuất sắc nhất đã vào chung kết và trở về Việt Nam chuẩn bị cho ngày đấu trí cuối cùng 18-12.

8 đội tham gia chuyến khảo sát thực tế doanh nghiệp tại Bình Dương và TP.HCM ngày 15-16/12 để phát triển ý tưởng và sau cùng thuyết trình giải pháp hòan thiện trước Hội đồng doanh nghiệp vào ngày diễn ra chung kết cuộc thi.

Thách thức trẻ YCHALLENGE 2011 là tiếp nối của  Diễn đàn tuổi trẻ YSummit ra đời sau khi các du học sinh tham gia các hoạt động liên kết các trí thức trẻ Việt Nam tại Singapore của nhóm Vietnam2020 - Hiệp hội chuyên gia Việt Nam tại Singapore do ông Võ Tá Hân sáng lập.

YSummit được các bạn trẻ hi vọng sẽ thúc đầy trao đổi tri thức giữa người Việt trẻ ở nước ngoài với doanh nghiệp trong nước, và là nơi hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo cho cộng đồng và xã hội của các bạn trẻ.

Du học, du học Singapore, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ysummit: Diễn đàn tuổi trẻ người Việt, Ysummit: Diễn đàn tuổi trẻ người Việt, Yplatform, cong dong Yplatform, nen tang Yplatform, cong dong Ysummit, du hoc singapore

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM