Youtube sắp ra mặt dịch vụ xem film trực tuyến

(Hi-tech) Với hàng loạt dịch vụ xem film trực tuyến ra đời: Netflix, Hulu hay iTunes,... YouTube cũng đã nhận ra được sự phát triển của dịch vụ này, và hãng đã có kế hoạch xây dựng dịch vụ từ gần 2 năm trước.
Sự kiện: Hi-tech

Tuy nhiên việc đàm phán với các nhà sản xuất về vấn đề bản quyền và lợi nhuận đã chiếm khá nhiều thời gian, và tới tận bây giờ YouTube mới sẵn sàng để ra mắt dịch vụ này. Sau khi đạt được thỏa thuận với nhiều nhà sản xuất, theo thông tin từ The Wrap thì YouTube sẽ ra mắt dịch vụ này trong tuần này hoặc tuần sau.


YouTube sẽ cung cấp chủ yếu dịch vụ VOD (Video On Demand – phim theo yêu cầu) theo hình thức thuê phim, tuy vậy trong tương lai có thể họ cũng sẽ bán phim trực tiếp. Với cách cung cấp phim của mình, YouTube sẽ không cạnh tranh với các dịch vụ thuê bao như Netflix.

Đối thủ chính của họ sẽ là iTunes của Apple, với cách hoạt động tương tự. Chắc chắn phí thuê phim của YouTube cũng sẽ phải tương đương vơi iTunes để cạnh tranh. Dù có lợi thế từ công nghệ và danh tiếng của mình, YouTube vẫn tham gia thị trường phim trực tuyesn khá muộn. Không biết họ có thể đạt được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực giải trí mới mẻ này không.

Đăng ký nhận thêm thông tin về Hi-tech qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Youtube sắp ra mặt dịch vụ xem film trực tuyến, youtube, itunes, xem film online, film online, hitech, huhu

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: