YourChoice Education Hỗ trợ cho học sinh khi du học Úc

Đồng hành cùng học sinh, YourChoice Education cung cấp các dịch vụ miễn phí như: tư vấn chọn trường, khóa học và giới thiệu các chương trình học bổng của các trường; miễn phí hướng dẫn hồ sơ và dịch thuật.

Hỗ trợ đặc biệt du học Australia trong năm 2013

Từ ngày 25/2 đến 31/8, YourChoice Education hỗ trợ 8 triệu đồng cho tất cả học sinh lựa chọn du học tại một số trường ở Australa.

Hằng năm, từ tháng 3 đến tháng 8 là thời điểm học sinh chọn lựa nghề nghiệp tương lai và bước vào các kỳ thi quan trọng trong đó du học là một trong những lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu và chọn trường, khóa học, địa điểm học phù hợp với bản thân và gia đình.

Đồng hành cùng học sinh, YourChoice Education cung cấp các dịch vụ miễn phí như: tư vấn chọn trường, khóa học và giới thiệu các chương trình học bổng của các trường; miễn phí hướng dẫn hồ sơ và dịch thuật.

YourChoice Education Hỗ trợ cho học sinh khi du học Úc

YourChoice Education hỗ trợ 8 triệu đồng cho tất cả học sinh

Từ ngày 25/2 đến 31/8, YourChoice Education hỗ trợ 8 triệu đồng cho tất cả học sinh chọn lựa du học tại một số trường tại Australia gồm: James Cook University Brisbane, Queensland University of Technology, Murdoch University, Kent Institute, Holmes Institutes.

Ngoài ra, các trường cũng có những chính sách học bổng và hỗ trợ khác nhau dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Theo Yourchoice Education

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

YourChoice Education Hỗ trợ cho học sinh khi du học Úc, YourChoice Education, du học sinh, du học úc, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016