Yếu tố cực kì quan trọng để được cấp visa du học

Đơn giải trình xin Visa du học là một yếu tố cực kỳ quan trọng để được cấp visa du học; Vậy làm thế nào để có được một đơn giải trình chất lượng, trình bày một cách chi tiết, rành mạch, rõ ràng, hợp lý?

Khi nộp hồ sơ xin thị thực Visa du học nước ngoài các bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau để nộp cho Sứ quán. Bước chuẩn bị hồ sơ này khá là quan trọng để bộ phận xét Visa của Sứ quán dễ dàng đánh giá được tình trạng hồ sơ cũng như hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình, vấn đề tài chính, khả năng trở lại Việt Nam, kế hoạch và mục tiêu học tập của bạn tại nước ngoài... Đặc biệt trong đó đơn giải trình xin Visa du học là một yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần quyết định thành công cho bộ hồ sơ của bạn được Sứ quán cấp Visa du học hay không.

Yếu tố quan trọng để được cấp visa du học

Đơn giải trình ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả đạt Visa du học

Khi nộp hồ sơ xin Visa du học các nước như Úc, Canada, Anh, New Zealand thì đơn giải trình là một phần quan trọng không thể thiếu, nó quan trọng tới mức có thể giúp bộ phận xét Visa thay đổi ‘cách nhìn’ hồ sơ của bạn một cách rõ ràng và tích cực hơn. Chính vì vậy một đơn giải trình cần phải được trình bày một cách chi tiết, rành mạch, rõ ràng, hợp lý. Nội dung của một đơn giải trình hay là cần nêu lên những thông tin như hoàn cảnh gia đình, vấn đề tài chính, tình trạng học vấn, lý do bạn đi du học, kế hoạch và mục tiêu học tập của học sinh, trong đó các bạn nên lưu ý cần nêu bật lên được điểm mạnh của bộ hồ sơ để có thể thuyết phục được viên chức lãnh sự khi xem xét cấp Visa.

Việc trình bày đơn giải trình tốt sẽ giúp khả năng bạn được cấp Visa rất cao. Nếu trình bày không hợp lý, bộ phận xét Visa có thể nghi ngờ về mục đích học tập của bạn tại nước sở tại và làm ‘yếu’ đi hồ sơ của bạn. Đối với những bạn có một thời gian gián đoạn trong học tập hay làm việc thì việc giải trình lại càng quan trọng hơn nữa. Trong rất nhiều trường hợp việc có tài chính mạnh không là yếu tố quyết định kết quả cho bộ hồ sơ mà chính là nhờ vào đơn giải trình có chất lượng.

Yếu tố quan trọng để được cấp visa du học

Nếu chưa có kinh nghiệm thực hiện đơn giải trình các bạn nên nhờ đến dịch vụ du học uy tín

Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh không am hiểu hoặc chưa có kinh nghiệm về việc trình bày một đơn giải trình như thế nào cho hiệu quả thì các bạn nên nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp (xin nhấn mạnh là thực sự chuyên nghiệp). Họ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thực hiện một đơn giải trình như thế nào cho hợp lý và phù hợp nhất với tình trạng của học sinh. Đã từng giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại các nước tiên tiến, bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm Công ty du học Á Âu đã xử lý thành công rất nhiều loại hồ sơ với nhiều hoàn cảnh khác nhau kể cả những trường hợp giấy tờ tài chính của gia đình học sinh không đầy đủ. Hơn 13 năm qua, Du học Á-Âu tiếp tục dẫn đầu vị trí tiên phong và là thương hiệu Vàng trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam. “Chứng kiến sự thành công của các em hôm nay là nguồn động lực cho quá trình làm việc miệt mài và cho những phát triển không ngừng của Du học Á-Âu hiện tại và mai sau” – Ông Văn Khắc Thông - Giám đốc Công ty du học Á-Âu khẳng định.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Á-Âu ® (Công ty uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực du học)

  • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines)  -  0903.803373
  • Website: http://duhocaau.vn
  • Email: [email protected]
  • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Theo Công ty tư vấn du học Á Âu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yếu tố cực kì quan trọng để được cấp visa du học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand