Yêu cầu đầu vào tại các trường cao đẳng cộng đồng khá dễ dàng

Yêu cầu đầu vào tại các trường cao đẳng cộng đồng khá dễ dàng: Cao đẳng cộng đồng Mỹ có yêu cầu đầu vào dễ dàng, học phí thấp. Sinh viên tốt nghiệp 2 năm tại cao đẳng cộng đồng có thể chuyển học năm thứ 3 đại học Mỹ.

Du học > tư vấn du học > học bổng du học > du học Mỹ

Lợi ích khi lựa chọn Cao đẳng cộng đồng Mỹ

Hiện nay, dự tuyển vào các trường cao đẳng cộng đồng (Community College) đã trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều bạn học sinh Việt Nam. Đây không chỉ là một phương án tốt cho học sinh có mong muốn du học Mỹ bởi chất lượng, mà còn là một lộ trình tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh học sinh.

Yêu cầu đầu vào tại các trường cao đẳng cộng đồng khá dễ dàng

Cao đẳng cộng đồng Mỹ có yêu cầu đầu vào dễ dàng, học phí thấp. Sinh viên tốt nghiệp 2 năm tại cao đẳng cộng đồng có thể chuyển học năm thứ 3 đại học Mỹ. Hillsborough Community College (HCC) là trường cao đẳng cộng đồng với 5 cơ sở xung quanh thành phố Hillsborough, Tampa, bang Florida, Mỹ. Trường được thành lập từ năm 1968, nay được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam (SACS). Trường hiện có hơn 47.000 sinh viên, trong đó sinh viên toàn thời gian chiếm 95%. Hillsborough hiện được xếp thứ 5 tại Mỹ trong giải thưởng dành cho các trường cao đẳng cộng đồng.

Trường cung cấp hơn 160 chương trình học tập, bao gồm 18 chương trình học thi cấp bằng cao đẳng khoa học xã hội (Associate in Arts) dành cho những sinh viên có mong muốn chuyển tiếp lên hệ đại học. Sinh viên tốt nghiệp HCC có thể đi làm ngay. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp từ  HCC, sinh viên được nhận vào một trong các đại học danh tiếng của Mỹ như Đại học Boston, Columbia, Cornell, Emory, Georgetown, New York và Yale.

Yêu cầu đầu vào tại các trường cao đẳng cộng đồng khá dễ dàng

HCC có học phí thấp, quy mô lớp học nhỏ, khả năng chứng nhận chuyển tiếp chắc chắn, dịch vụ dạy kèm và hỗ trợ việc học tập. Trường còn có nhà ở sang trọng và tiện nghi ngay trong khuôn viên trường, nhiều câu lạc bộ và tổ chức, nhiều môn thể thao để bạn tham gia chơi hoặc cổ vũ.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học Mỹ, tin tức về các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ qua email từ những trung tâm tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yêu cầu đầu vào tại các trường cao đẳng cộng đồng khá dễ dàng, cao đẳng cộng đồng, học cao đẳng, du học Mỹ, thông tin du học, tin tức

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Em muốn biết thêm thông tin trường
Em muốn biết đầu vào của trường mình là những gì? Em hiện đã tốt nghiệp trường cao đẳng ở TPHCM, giờ em muốn du học và em tìm thấy thông tin trường , em muốn biết tháng 11/2014 này trường có đợt tuyển sinh hay không? Mong anh ( chị ) hồi âm cho em sớm. Em xin cám ơn.
()()
yêu cầu đầu vào hệ cao đẳng trường hillsborough
Trước tiên tôi xin cảm ơn kênh tuyển sinh vì qua đây toi dược tìm hiểu thong tin về các trường hoc do đó tôi có ý định du học , tôi nhận thấy các thông tin của kênh tuyển sinh rõ ràng và đầy đủ khiến tôi yên tâm hơn .Sau khi đọc thông tin của trường hillsborough Tôi muốn tìm hiểu về yêu cầu đầu vào của trường cao dẳng hillsborough và sau 2 năm học muốn vào đại học ngành kỹ sư thì phải học mấy năm nữa .Toi mong được sự giúp đở của kênh tuyển sinh. Xin chân thành cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20