Yêu cầu các trường ĐH, CĐ công khai thông tin tuyển sinh

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản đề nghị các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) chính quy công bố công khai các thông tin tuyển sinh trên trang thông tin điện tử của trường.

Cụ thể, các trường phải đăng ký đầy đủ các nội dung, đúng cấu trúc, đảm bảo chính xác, ngắn gọn những thông tin cần thiết phục vụ cho tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015.

Với các trường đăng ký tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng, Bộ đề nghị công bố công khai Đề án tuyển sinh riêng đã được Bộ GD-ĐT xác nhận phù hợp với quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy.

Bộ Giáo dục yêu cầu các trường công bố đề án tuyển sinh 2015

Bên cạnh đó, các trường công bố công khai các thông tin về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015 trên trang thông tin điện tử của trường đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ GD-ĐT và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Đồng thời, Bộ cũng đề nghị các trường gửi thông tin đăng ký tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2015 về Bộ GD-ĐT trước ngày 25/1/2015.

Theo Bộ GD-ĐT, mục đích của việc đăng ký thông tin nói trên nhằm có thông tin đầy đủ, chính xác của các cơ sở giáo dục ĐH trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, gia đình thí sinh trong việc chọn trường, ngành nghề đào tạo.

Theo Đời sống pháp luật, http://www.doisongphapluat.com/giao-duc/tuyen-sinh/yeu-cau-cac-truong-dh-cd-cong-khai-thong-tin-tuyen-sinh-a79803.html

Tuyển sinh 2015, thông tin tuyển sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yêu cầu các trường ĐH, CĐ công khai thông tin tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM