Yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016

Bộ Giáo dục- Đào tạo vừa có văn bản yêu cầu các trường đại học, cao đẳng, học viện đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Bộ Giáo dục- Đào tạo cho biết: Việc công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng của các trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc chọn trường và ngành đào tạo.

Yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016Theo đó, các trường cần công bố công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 trên trang thông tin điện tử của trường (bao gồm cả các thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo; các chương trình hợp tác quốc tế;...), đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ Giáo dục- Đào tạo và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Thông tin đăng ký tuyển sinh của các trường gửi về Bộ giáo dục- Đào tạo trước ngày 30-1. Các trường báo cáo chậm sau thời hạn yêu cầu phải chịu trách nhiệm trong việc tự công bố thông tin tuyển sinh 2016 của trường.

Theo Hải quan, nguồn: http://www.baohaiquan.vn/pages/yeu-cau-cac-truong-dang-ky-thong-tin-tuyen-sinh-dhcd-nam-2016.aspx

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016, tuyển sinh 2016, thông tin tuyển sinh, đăng ký thông tin, Bộ GD-ĐT, trang thông tin điện tử, thí sinh ĐH, phụ huynh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20