Yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016

Bộ Giáo dục- Đào tạo vừa có văn bản yêu cầu các trường đại học, cao đẳng, học viện đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Bộ Giáo dục- Đào tạo cho biết: Việc công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng của các trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc chọn trường và ngành đào tạo.

Yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016Theo đó, các trường cần công bố công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 trên trang thông tin điện tử của trường (bao gồm cả các thông tin chi tiết về các chuyên ngành đào tạo; các chương trình hợp tác quốc tế;...), đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ Giáo dục- Đào tạo và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Thông tin đăng ký tuyển sinh của các trường gửi về Bộ giáo dục- Đào tạo trước ngày 30-1. Các trường báo cáo chậm sau thời hạn yêu cầu phải chịu trách nhiệm trong việc tự công bố thông tin tuyển sinh 2016 của trường.

Theo Hải quan, nguồn: http://www.baohaiquan.vn/pages/yeu-cau-cac-truong-dang-ky-thong-tin-tuyen-sinh-dhcd-nam-2016.aspx

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016, tuyển sinh 2016, thông tin tuyển sinh, đăng ký thông tin, Bộ GD-ĐT, trang thông tin điện tử, thí sinh ĐH, phụ huynh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand