Yahoo giới thiệu smartphone tại Nhật Bản

Về thông tin của mẫu smartphone này, nó sẽ được sản xuất bởi Sharp và sẽ được trang bị màn hình LCD 4-inch với độ phân giải qHD. Phiên bản Android sẽ được sử dụng là Gingerbread.

Yahoo vừa phát hành mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành Android của mình tại Nhật Bản thông qua nhà mạng SoftBank. Thông tin này khá bất ngờ về cả loại hệ điều hành mà smartphone này sử dụng cũng như tại một đất nước như Nhật Bản.

 


Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ thì cũng dễ dàng giải thích điều này. Nguyên nhân ở đây là do hệ điều hành Android được sử dụng trong khá nhiều mẫu smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng SoftBank. Yahoo cũng là trang web lớn nhất tại Nhật Bản do đó smartphone này có thể giúp Yahoo phổ biến hơn dịch vụ của mình. SoftBank hiện là hãng viễn thông lớn thứ 3 tại Nhật Bản.

 

Về thông tin của mẫu smartphone này, nó sẽ được sản xuất bởi Sharp và sẽ được trang bị màn hình LCD 4-inch với độ phân giải qHD. Phiên bản Android sẽ được sử dụng là Gingerbread. Các kết nối thông dụng như Bluetooth 3.0, Wi-Fi n và khe cắm thẻ nhớ microSDHC cũng sẽ có mặt. Ngoài ra, smartphone này cũng sẽ cung cấp đủ các chức năng mà thị trường Nhật Bản yêu cầu như ví điện tử hay bộ giao tiếp bằng hồng ngoại. Smarphone này sẽ được cài sẵn nhiều phần mềm của Yahoo như Yahoo Japan Home, Yahoo Japan Auctions, Yahoo Luco và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng tới.

 

Kenhtuyensinh (Theo GSMArena)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yahoo giới thiệu smartphone tại Nhật Bản, Yahoo giới thiệu smartphone tại Nhật Bản, smartphone, yahoo, smartphone của yahoo, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng