Xôn xao bài làm kiểm tra 15 phút môn Vật lý của 1 học sinh lớp 12

Bức ảnh chụp lại một bài kiểm tra Vật lý 12 cơ bản, thời gian 15 phút với tên học sinh đã được giấu. Điều gây chú ý là với toàn bộ các câu hỏi trong bài kiểm tra, dưới phần trả lời đều có các câu “Không biết làm”, “Câu này cũng không biết làm”... được cho là do chính học sinh làm bài kiểm tra này viết ra.

Sự kiện: Giáo dục, thông tin tuyển sinh, học đường, khoa giáo,

Xôn xao bài kiểm tra Vật lý “bất cần đời”

Cư dân mạng đang ném đá kịch liệt chủ nhân của một bài kiểm tra làm theo cách rất ngông nghênh. Được các trang giải trí đăng lại trong sáng nay, bức ảnh chụp một bài kiểm tra 15 phút của một học sinh lớp 12 đang gây nhiều chú ý.

Bài kiểm tra Vật lý 15 phút với những câu trả lời "bất cần đời".

Bức ảnh chụp lại một bài kiểm tra Vật lý 12 cơ bản, thời gian 15 phút với tên học sinh đã được giấu. Điều gây chú ý là với toàn bộ các câu hỏi trong bài kiểm tra, dưới phần trả lời đều có các câu “Không biết làm”,Câu này cũng không biết làm”... được cho là do chính học sinh làm bài kiểm tra này viết ra.

Bài kiểm tra nhận điểm 0 tròn trĩnh cùng với các đáp số đặt bên cạnh phần trả lời rất “ngông”. Điều đặc biệt, bức ảnh này còn được đăng tải lên một trang giải trí nổi tiếng với mô tả “Bài kiểm tra của em”, giống như một sự khoe khoang về “thành tích bất hảo” và phong cách “dám làm dám chịu” của chủ nhân.

Bức ảnh này được chia sẻ và đăng lại ở nhiều trang khác nhau, cư dân mạng tỏ ra rất “ngứa mắt”, khó chịu khi đọc các câu trả lời “Không biết làm” rất thản nhiên. Nickname Lê Lan Anh bức xúc: “Mình đã từng làm những bài kiểm tra 15 phút trả lời ngay đáp số dưới câu hỏi như thế này nhiều rồi. Trả lời thế này khác nào tỏ ý thách thức, bất cần, không quan tâm đến điểm số, không có sự cố gắng, nỗ lực học tập và làm bài”.

Nickname Hồng Linh bình luận: “Không biết xấu hổ hay sao mà còn chụp lại cái trứng ngỗng rồi khoe lung tung? Mình thấy cách viết lại đáp số các câu hỏi của người chấm bài là rất đáng coi trọng, chứ nếu đủ khả năng được chấm bài này mình sẽ phải kỷ luật một học có thái độ không nghiêm túc như thế này”.

Nhiều cư dân mạng chỉ trích bài kiểm tra vật lý bất cần đơi

Nhiều cư dân mạng chỉ trích bài kiểm tra vật lý bất cần đơi

Trên một trang giải trí nổi tiếng, một thành viên có nickname Th. Bonz... luôn thách thức mỗi khi có người chỉ trích bài kiểm tra cũng như thái độ của người làm. Th. Bonz. phản bác với mỗi bình luận chỉ trích: “Khả năng của chú thì được bao nhiêu mà nói tôi ngu? Xem lại chú đi, tôi làm vậy vì tôi thích như thế”. Cư dân mạng cho rằng với thái độ của Th. Bonz. rất có thể nickname này chính là chủ nhân của bài kiểm tra này đã chụp lại ảnh và khoe lên mạng như một trò vui.

Thậm chí trong một bình luận Th. Bonz còn viết: “Chân thành cảm ơn các bình luận mặc dù hơi phản cảm của các bạn. Bài kiểm tra đó tôi thích làm như vậy đó và tôi vẫn đậu tốt nghiệp, vẫn vào được trường cao đẳng”.

Cư dân mạng cho rằng với thái độ của Th. Bonz. rất có thể nickname này chính là chủ nhân của bài kiểm tra này đã chụp lại ảnh và khoe lên mạng như một trò vui. Cũng có một vài nhận định rằng Th.Bonz. đã cố ý “chế” ra bài kiểm tra này bằng cách tự viết câu trả lời và các đáp án, điểm số, chụp ảnh lại vào tải lên mạng “làm trò” thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo Kiến Thức


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xôn xao bài làm kiểm tra 15 phút môn Vật lý của 1 học sinh lớp 12, kiểm tra 15 phút, vật lý, bài kiểm tra

Bình Luận(Có 1 bình luận)

?
Chỉ có những người thông minh minh mới biết là mình ngu dốt. Thằng nằng chắc thiểu năng.Nhưng nó vẫn cứ tưởng nó khôn đấy. Tội nghiệp.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Nên chọn trường công hay trường tư cho con vào lớp 1?

Nên chọn trường công hay trường tư cho con vào lớp 1? Chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1 không đồng nghĩa với việc bố mẹ thay con làm tất cả mà là khuyến khích trẻ thể hiện tính tự lập, thoải mái tâm lý, có nề nếp và sự yêu thích với việc học tập.

Tin tức nổi bật